Đặc điểm của keo dán gạch đá Epoxy

Đặc điểm của keo dán gạch đá Epoxy

Keo dán gạch đá Epoxy là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Là hỗn hợp vữa khô trộn sẵn bao gồm xi măng PC và các phụ gia khác, keo dán gạch Epoxy là loại vữa keo cao cấp không trơn trượt, chống bong tróc ở gạch và chịu được môi trường có nước.
dac-diem-cua-keo-dan-gach-da-epoxy-1

Keo dán gạch đã được biết tới nhiều và chọn lựa sử dụng cho các công trình lớn nhỏ nhưng nhiều khi người sử dụng không để ý chọn lựa làm công trình tốn nhiều tiền của nhưng vẫn không đảm bảo chất lượng. Ví dụ bạn thi công ốp tường bằng đá granite tấm lớn mà lại sử dụng các loại keo thông thường hay keo trôi nổi thì không thể bám dính tốt và khó thi công. Tuy nhiên với sản phẩm keo dán gạch hai thành phần bạn có thể chắc chắn về độ bám dính, chịu được va đập cực kì tốt và thi công dễ dàng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thi công cho phòng bếp, nhà tắm, bể bơi,..hiệu quả vì keo chống thấm cực kì tốt.

Sử dụng keo dán gạch đá Epoxy giúp tiết kiệm thời gian vì quá trình thi công nhanh và giúp tiết kiệm chi phí so với việc sử dụng vữa truyền thống. Bên cạnh đó, keo Epoxy là sự lựa chọn lý tưởng bởi mức giá phải chăng phù hợp với mọi công trình.
dac-diem-cua-keo-dan-gach-da-epoxy-2

Ưu điểm của keo dán gạch đá Epoxy

 • Keo dán gạch đá Epoxy dễ dàng sử dụng và tiện lợi hơn so với vữa xi măng truyền thống, bởi người thi công chỉ cần trộn keo đúng tỉ lệ với nước sạch là có thể thi công.
 • Sử dụng vữa xi măng phải ngâm gạch trước khoảng một ngày, còn sử dụng keo Epoxy thì không cần ngâm gạch trước mà có thể sử dụng ngay giúp tiết kiệm thời gian.
 • Sản phẩm keo Epoxy có độ bám dính tốt nhờ hàm lượng polyme cao giúp vữa không bị co ngót, tránh cho gạch bị bong tróc.
 • Có thể chịu được va đập, rung động mạnh và cả sự thay đổi nhiệt độ thất thường của thời tiết vấn đảm bảo bám dính tốt.
 • Chống lão hóa và các tác nhân hóa học nhẹ rất hiệu quả nên giúp bạn có thể thi công trong mọi trường hợp thoải mái.
 • Thời gian khô lâu nên cho phép điều chỉnh gạch dễ dàng, giúp cho bề mặt nhẵn hơn, thẩm mỹ hơn.
 • Bên cạnh đó, keo Epoxy còn được ưa chuộng do có tính ứng dụng cao, có thể dán được hầu hết các loại gạch ốp lát có bề mặt nhẵn, khó bám dính như gạch kính mosaic, gạch granite kích thước lớn,…
  dac-diem-cua-keo-dan-gach-da-epoxy-3

Ứng dụng của keo dán gạch đá Epoxy

 • Chúng thường được sử dụng để ốp đá khổ lớn tại các vị trí mặt tiền nhà cao tầng biệt thự hay khu vực thàng máy.
 • Hay sử dụng cho dán gạch trần nhà, ốp lát gạch trên những bề mặt đặc biệt như gỗ, kim loại, kính,..
 • Nhờ khả năng siêu bám dính chúng cũng được sử dụng cho gắn các vết nứt bê tông sử dụng trong đóng tàu, dán gỗ, kính,…
 • Keo Epoxy được cấu tạo gồm hai thành phần: một là thành phần nhựa Epoxy hay keo A và thành phần đóng rắn gọi là keo B. Hai thành phần này khi thi công sẽ được trộn với nhau theo tỷ lệ 1:1 thành một hỗn hợp vữa dẻo dễ dàng thi công.
 • Khi tiến hành thi công keo dán gạch loại này bạn cần chú ý trộn theo tỷ lệ càng đúng càng tốt, trộn thật kỹ hai thành phần lại với nhau rồi mới tiến hành thi công để đảm bảo chất lượng keo. Thời gian cho thi công thường là từ 15-30p nên mỗi lần pha trộn keo bạn chỉ lên trộn một lượng vừa đủ dùng trong thời gian ngắn tránh keo bị đông cứng gây lãng phí.
  dac-diem-cua-keo-dan-gach-da-epoxy-4

Với những ưu điểm tuyệt vời của mình keo dán gạch đá Epoxy đã được chọn và sử dụng rộng rãi trên khắp cả nước từ những công trình lớn nhỏ khác nhau và đều mang lại hiệu quả cao, chứng tỏ được là một sản phẩm tốt nhất trên thị trường keo dán gạch hiện nay.

Tham khảo thêm: Quy trình thi công keo dán gạch Cá Sấu

menu
menu