Độc đáo với mẫu bàn ăn tròn mặt kính cho gia đình bạn

Độc đáo với mẫu bàn ăn tròn mặt kính cho gia đình bạn

Bàn ăn là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bữa cơm là giây phút mà cả gia đình quây quần hạnh phúc sau khi làm việc, học tập vất vả. Do đó mà bàn ăn trở nên vô cùng quan trọng. Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu bàn ăn khác nhau. Bàn ăn tròn mặt kính đã và đang được rất nhiều người tin dùng, còn bạn thì sao?

Tiện ích bàn ăn tròn mặt kính

doc-dao-voi-mau-ban-an-tron-mat-kinh-cho-gia-dinh-ban

Khác với những mẫu bàn ăn khác, bàn ăn tròn mặt kính không có góc cạnh nên rất dễ trong việc sắp xếp chỗ ngồi. Mặt kính thường được chế tạo từ kính tôi cường lực có độ cứng rất cao. Kính chống trầy xước nên an toàn ngay cả khi gia đình có trẻ nhỏ.

Bàn ăn tròn giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích cho gian phòng. Dễ dàng bố trí ở các góc nhà, những khu vực tiếp giáp giữa hai cửa ra vào mà không gây cảm giác tốn diện tích. Ngoài ra, sử dụng bàn ăn tròn giúp bạn dễ dàng lựa chọn ghế bàn ăn hợp lý.

Bàn ăn nên có khoảng trống bên dưới để dễ dàng xếp gọn ghế khi không sử dụng. Với các bữa ăn nhiều món của châu Á, bàn tròn sẽ giúp việc dọn đồ ăn được thuận tiện hơn. Từ một vị trí nhưng bạn có thể lựa chọn mọi thứ mà bạn mong muốn trên bàn ăn.

Các mẫu bàn ăn tròn độc đáo.

doc-dao-voi-mau-ban-an-tron-mat-kinh-cho-gia-dinh-ban

Trên thực tế, cùng một khoảng không, bàn ăn tròn sẽ phục vụ được nhiều người cùng thưởng thức bữa ăn hơn.

doc-dao-voi-mau-ban-an-tron-mat-kinh-cho-gia-dinh-ban

Bàn ăn tròn luôn mang lại cảm giác hòa hợp – vòng trong hòa hợp nên rất được nhiều gia đình ưa chuộng. Hình tròn cũng là biểu tượng đặc biệt của khí từ trên trời. Vì vậy khi sử dụng bàn ăn hình tròn, trong gia đình sẽ ít xảy ra bất hòa và quyền lực của người cha được tôn trọng. Các thành viên trong gia đình ngồi với nhau quanh bàn ăn hình tròn thể hiện mối quan hệ tốt đẹp, gắn bó lẫn nhau.

menu
menu