Gắn kết gia đình với bộ bàn ăn kính mở rộng

Gắn kết gia đình với bộ bàn ăn kính mở rộng

Bữa cơm là lúc cả gia đình gần gũi quây quần với nhau bên bàn ăn. Mang lại cảm hứng cho bữa ăn đầm ấm của cả gia đình. Vì vậy Nội thất info giới thiệu đến các bạn bộ bàn ăn kính mở rộng. Bộ bàn ăn này có thể coi là  một giải pháp mới cho không gian phòng bếp thoáng đãng.

gan-ket-gia-dinh-voi-bo-ban-an-kinh-mo-rong-4

Khi sở hữu bộ bàn ăn này gia đình bạn không chỉ quây quần với nhau bên mâm cơm. Không chỉ có giá trị về tinh thần. Bộ bàn ăn kính mở rộng này còn là giải pháp hữu hiệu khi gia đình có khách.

Mẫu thiết kế bàn ăn mặt kính mở rộng luôn hướng đến vẻ đẹp hiện đại trong thiết kế. Chính điều này tạo nên sự thanh lịch không kém phần sang trọng của bộ bàn ăn này.

Kính cường lực là gì?

Kính cường lực là kính bình thường được tôi ở nhiệt độ cao 700 độ C và được làm nguội nhanh bằng khí mát. Việc tôi nhiệt này nhằm mục đích tạo sức căng bề mặt kính, tăng khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chịu được va đập mạnh. Kính cường lực có độ cứng rất cao, khả năng chịu lực. Chịu va đập chống rung hiệu quả, rất bền với thời gian. Rất an toàn các loại kính khác khi vỡ rất nguy hiểm cho người sử dụng, còn kính cường lực hạn chế tối đa thương tích cho người sử dụng. Khi có va chạm quá mạnh thì nó sẽ vỡ thành những mảnh vụn hình hạt lựu, không sắc cạnh không gây nguy hiểm thương tích cho người sử dụng.

Bộ bàn ăn kính mở rộng có gì đặc biệt?

Mặt bàn được làm từ kính cường lực cao cấp. Mặt bàn bằng kính luôn là sự lựa chọn lý tưởng. Điểm nổi bật của bộ bàn ăn mặt kính cường lực có khả năng mở rộng kích thước sử dụng phù hợp với mọi không gian phòng bếp. Dù không gian phòng bếp rộng và thoáng hay những căn phòng bếp có diện tích hẹp thì bộ bàn ăn này vẫn phù hợp.

gan-ket-gia-dinh-voi-bo-ban-an-kinh-mo-rong-1

bàn ăn mặt kính mở rộng được thiết kế độc đáo biến hình từ 1,6m thành 2,4m phù hợp với nhu cầu sử dụng đông người. Ban đầu của bàn ăn là 1,6mX90cm phù hợp sử dụng cho 6 đến 8 người. Khi mở rộng mặt bàn được kéo dài ra đạt 2,4m phụ vụ cho các bữa tiệc nhỏ từ 10 người đến 12 người.

Kiểu dáng thanh lịch, mềm mại hiện đại, mang lại cảm hứng cho bữa ăn đầm ấm của cả gia đình. Không nhiều màu sắc chỉ đơn giản với gam màu trắng sữa bàn ăn mặt kính kết hợp với khung bàn ăn bằng gỗ hay bằng kim loại cao cấp sẽ góp phần tô điểm thêm nét lịch lãm, sang trọng cho căn phòng bếp.

gan-ket-gia-dinh-voi-bo-ban-an-kinh-mo-rong-5

Thiết kế với phong cách hiện đại, bộ bàn ăn này là cảm hứng cho mọi câu chuyện trong bữa ăn gia đình. Không dùng những họa tiết trang trí cầu kì. Nhưng vẫn mang lại được nét mềm mại của cả căn phòng. Bàn ăn hiện đại mặt kính kết hợp với bộ khung ray đỡ các chân bàn và chân khung ghế bằng kim loại cao cấp. Đây có thể coi là điểm nhấn cho bộ bàn ăn nhà bạn sẽ khiến bất cứ ai cũng sẽ phải ấn tượng với bộ bàn ăn này mãi không thôi.

 

 

 

menu
menu