Ghế sofa giường sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Ghế sofa giường sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Ghế sofa giường phục vụ mọi nhu cầu, Sofa giường thường được bày trí ở phòng ngủ hoặc phòng đọc báo vừa dùng để trang trí vừa dùng để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Ghe-sofa-giuong-su-lua-chon-hoan-hao-cho-ban

Bộ ghế sofa giường đang là xu thế được nhiều người sử dụng trong năm 2017 này bởi công năng sử dụng của nó.

                              Ghe-sofa-giuong-su-lua-chon-hoan-hao-cho-ban-1

Với một sản phẩm ghế đa năng 2 trong 1 vừa là ghế sofa tiếp khách vừa là giường ngủ hằng đêm, ghế sofa giường  giúp cho chúng ta không phải mât tiền thanh toán cho 2 chi phí thông thường như mua ghế sofa- bàn trà tiếp khách và giường ngủ mà chỉ với một chi phí duy nhất, các bạn được sử dụng 2 loại sản phẩm khi cần thiết. Sản phẩm cực thích hợp với những bạn trẻ mới ra ở riêng,…

Ghe-sofa-giuong-su-lua-chon-hoan-hao-cho-ban-2

Sofa giường rất thuận tiện khi bạn muốn có một giấc ngủ nhanh trong khi đọc một cuốn sách hay hoặc có thể biến chiếc sofa thành giường nằm thoải mái cho bạn bè và người thân đến chơi nhà.

Ghe-sofa-giuong-su-lua-chon-hoan-hao-cho-ban-3

Thật khó để tin rằng chiếc ghế có hình dáng nhỏ gọn và cực kỳ đơn giản trên lại có thể trở thành một chiếc giường ngủ. Nếu bạn để ý, đằng sau ghế có một hệ khóa chắc chắn. Bên trong có một hệ hình trụ có chức năng giữ dáng cho ghế khi ngồi, khi chuyển thành giường thì khối hình trụ này lại được kê bên dưới trở thành phần đầu giường.

Ghe-sofa-giuong-su-lua-chon-hoan-hao-cho-ban-4

Với sự đa dạng về kiểu dáng, phong cách và chất liệu, thật khó để tìm một chiếc sofa giường ưng ý. Tuy nhiên, chiếc ghế bên dưới sẽ thực sự làm bạn hài lòng. Điểm đặc biết nhất của mẫu ghế này là tính linh hoạt và có nhiều chức năng sử dụng. Như bạn thấy, chiếc sofa có hệ ray linh hoạt, giúp bạn có thể gấp thành xuống bên trái, bên phải hoặc cả hai bên, tùy thuộc vào nhu cầu.

Ghe-sofa-giuong-su-lua-chon-hoan-hao-cho-ban-5

bạn cũng có thể an tâm rằng độ bền của chiếc ghế sofa giường này là khá cao, do đó bạn chỉ cần sắm một lần, dùng cho khoảng thời gian gần như hết cuộc đời mình, một sự trả giá cực kì ưu đãi, đúng không nào?

Xem thêm  thông tin khác tại noithatinfo.com.

menu
menu