Ghế sofa màu tím – Nội thất mang lại phong thủy cho gia đình

Ghế sofa màu tím – Nội thất mang lại phong thủy cho gia đình

Ghế sofa là đồ nội thất vô cùng quen thuộc trong mỗi gia đình hiện nay. Chúng trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Trên thị trường ngày càng đa dạng hóa về mẫu mã, kiểu dáng cũng như màu sắc của để thỏa mãn nhu cầu người dùng. Ghế sofa màu tím độc đáo sẽ làm gian phòng khách của bạn thêm nổi trội. Tuy nhiên, nó chỉ mang lại phong thủy với những mệnh nhất định. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé!

Vì sao nhiều người yêu thích ghế sofa màu tím

Mỗi màu sắc đều mang những ý nghĩa khác nhau. Và hơn hết, mỗi người đều có những sự lựa chọn, yêu thích của riêng mình.

Màu tím trong thiên nhiên rất hiếm và ngày xưa việc có được màu tím nhân tạo là một thành tựu đáng giá. Màu tím đồng thời cũng là bước sóng mạnh nhất của cầu vồng – nó là màu có nghĩa lịch sử và phát triển theo thời gian. Vì thế mà màu tím cũng đại diện cho sự giàu sang và giới quý tộc.

ghe-sofa-mau-tim-noi-that-mang-lai-phong-thuy-cho-gia-dinh

Ngày nay, khoa học đã khám phá rõ hơn về màu tím và phát hiện rằng: Màu tím là bước sóng mạnh của năng lượng điện tử. Nó chỉ cách vài bước với x-ray và gamma ray. Điều này giải thích màu tím thường xuất hiện trên bầu trời, trong các giải ngân hà như chúng ta thấy.

Kết nối mọi thứ từ quá khứ tới hiện tại, thì màu tím đại diện cho ma thuật, huyền bí, tâm linh, sáng tạo, nhân phẩm, bản quyền và nó gợi lên nhiều ý nghĩa hơn so với các màu khác.

Một bộ ghế sofa tím cho gian phòng khách vừa mang lại sự khác biệt vừa làm nổi bật hơn cho ngôi nhà của gia đình.

Màu tím trong phong thủy.

Ghế sofa màu tím mang màu rất đặc trưng so với nhiều mẫu ghế sofa khác. Màu tím nhẹ thể hiện sự gần gũi, lãng mạn nhưng tím than hay tím đậm lại mang nét bí ẩn.

ghe-sofa-mau-tim-noi-that-mang-lai-phong-thuy-cho-gia-dinh

Màu tím thường hợp với những người có mệnh Hỏa, là một màu đại diện cho mệnh Hỏa trong ngũ hành. Sự tương sinh, tương khắc trong ngũ hành cũng được nhiều người quan tâm. Hỏa kị Thủy và Kim, do đó những người thuộc hai mệnh này không nên sử dụng ghế sofa màu tím hay những vật dụng quan trọng màu này.

Ngược lại , những người mệnh Hỏa sử dụng sofa màu này vừa có thể làm nổi trội cho căn phòng vừa có thể mang lại nhiều yếu tố phong thủy tốt cho gia đình.

menu
menu