Ghế sofa phòng khách màu hồng tuyệt đẹp

Ghế sofa phòng khách màu hồng tuyệt đẹp

 Nếu bạn nghĩ sắm một chiếc ghế sofa hồng trong phòng khách sẽ phá bỏ mọi không gian thì bạn đã lầm. Có rất nhiều sắc thái khác nhau của màu hồng và nó sẽ đem lại những cảm giác khác nhau. Đây hoàn toàn không phải là ý tưởng tồi, với những tính năng bất ngờ, nó sẽ gắn kết mọi thứ trong phòng khách của bạn trở nên hoàn hảo và nổi bật hơn bao giờ hết.

ghe-sofa-phong-khach-mau-hong-tuyet-dep-1

Chiếc ghế sofa phòng khách hồng nằm ở đó đem lại toàn bộ sức sống cho căn phòng. Nó còn được bù đắp bởi sự ấm áp của những màu sắc xung quanh và sự bổ sung của những chiếc gối tựa lưng với họa tiết đa dạng.

ghe-sofa-phong-khach-mau-hong-tuyet-dep-2

Nếu là một phòng khách nhiều màu sắc, một vài tác phẩm nghệ thuật đầy trừu tượng, có gối hoa và thảm sọc, thì một ghế sofa hồng sẽ là sự hoàn thiện hoàn hảo.

ghe-sofa-phong-khach-mau-hong-tuyet-dep-3

Mặc dù mang nét nữ tính, nhưng màu hồng vẫn có thể phù hợp trong một phòng khách với gỗ tối màu, màu sắc trung tính và những kiểu dáng công nghiệp. Trên thực tế, màu hồng kết hợp được với rất nhiều yếu tố khác nhau.

ghe-sofa-phong-khach-mau-hong-tuyet-dep-4
Có rất nhiều sắc thái của màu hồng. Như màu sắc trung lập sẽ đễ hòa hợp với không gian hơn là màu hồng quá đậm và rực rỡ. Ví dụ như chiếc ghế sofa hồng này, cũng là màu hồng nhưng nó không bị quá đậm và chói mắt.
 ghe-sofa-phong-khach-mau-hong-tuyet-dep-5

Bạn có thể kết hợp ghế sofa hồng với nhiều yếu tố xung quanh để tạo nên sự hòa hợp. Ví dụ như một vài tác phẩm nghệ thuật, thảm hay đèn treo; tuy nhiên, lưu ý giữ những những màu sắc trung tính ở quanh bộ ghế này.

ghe-sofa-phong-khach-mau-hong-tuyet-dep-6

Có những sắc thái của màu hồng rất dễ thương và bạn không thể rời mắt khỏi nó. Chiếc ghế này kết hợp với thảm chấm bi trắng đen tạo thành một cặp đôi hoàn hảo.

ghe-sofa-phong-khach-mau-hong-tuyet-dep-7

 Tuy nhiên, không phải lúc nào ghế sofa hồng cũng sẽ là trung tâm của mọi sự chú ý. Đôi khi nó sẽ là sự kết hợp tuyệt vời cho những yếu tố khác rực rỡ hơn.

ghe-sofa-phong-khach-mau-hong-tuyet-dep-8

Tương tự như vậy, màu hồng nhạt của ghế này lại hoàn thiện thêm cho điểm nhấn màu xanh lá rực rỡ. Nó giúp phòng khách kiêm góc thư giãn này trở nên vừa mắt và dễ chịu với những màu sắc thiên nhiên.

ghe-sofa-phong-khach-mau-hong-tuyet-dep-9

Một sự sắp xếp với 2 ghế sofa phòng khách đối xứng nhau và kết hợp giữa hai màu sắc khá rực rỡ ghế sofa hồng và ghế sofa tím đậm. Tuy nhiên, sàn gỗ đã giúp cân bằng lại toàn bộ màu sắc cho căn phòng.

ghe-sofa-phong-khach-mau-hong-tuyet-dep-11

Màu hồng đậm khi kết hợp với những màu sắc không kém phần sôi động khác, tưởng rằng chúng sẽ không thể hòa hợp, thay vào đó, chúng cùng chia sẻ sự rực rỡ và đem lại một căn phòng vô cùng trẻ trung và bắt mắt.
ghe-sofa-phong-khach-mau-hong-tuyet-dep-12

Nếu muốn chọn lựa ghế sofa hồng nhạt để hướng tới sự tinh tế và nữ tính, bạn có thể tạo điểm nhấn ở những hình dạng và kết cấu của ghế. Những đường cong này kết hợp với bàn tròn và rèm cửa trắng xứng đáng là một ví dụ để bạn tham khảo.

ghe-sofa-phong-khach-mau-hong-tuyet-dep-13

Xanh da trời và hồng luôn là sự kết hợp hoàn hảo, dễ thương và an toàn. Thực tế, hai màu sắc luôn song hành với nhau và là sự lựa chọn của nhiều ngôi nhà.

ghe-sofa-phong-khach-mau-hong-tuyet-dep-14

Đây là một sự bày trí trang nhã  bởi thực tế kết cấu cũng đóng vai trò quan trọng trong trang trí tổng thể. Ghế sofa phòng khách màu hồng nhung, bao quanh bởi lò sưởi, các ghế tựa, và tất nhiên, sàn gỗ là sự hoàn thiện cuối cùng.

ghe-sofa-phong-khach-mau-hong-tuyet-dep-15

Không hề khó như ban đầu khi nghĩ đến sự kết hợp một bộ ghế sofa phòng khách màu hồng với cả căn phòng khách. Có rất nhiều phong cách và sắc thái mà màu sắc này đem lại, dó đó, đây chính là một sự lựa chọn của bạn nếu đang tìm kiếm một điểm nhấn cho căn phòng của gia đình mình.

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu sofa tại đây.

Leave a Reply

You are logged in as Lài Nguyễn Thị | Log out
Lài Nguyễn Thị
  Subscribe  
Thông báo
menu
menu