Giới thiệu

Noithatinfo.com là kênh thông tin tư vấn, chia sẻ kiến thức về lĩnh vực Nội thất. Giúp mọi người có kiến thức về nội thất để có thể lựa chọn được những sản phẩm dịch vụ chất lượng.

Các nội dung Noithatinfo.com tập trung:

 1. Kiến thức về nội thất: giúp độc giả nắm bắt được những kiến thức để có thể nhìn nhận đánh giá về những sản phẩm dịch vụ mình định mua
 2. Kiến thức về thiết kế nội thất: giúp độc giả nắm được kiến thức cơ bản về thiết kế để có thể trao đổi thảo luận sâu với kiến trúc sư.
 3. Các ưu đãi: Noithatinfo.com sẽ đánh giá xem xét để giới thiệu đến độc giả những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất trong ngành nội thất.
 4. Hỗ trợ hỏi đáp: Độc giả có thể đặt câu hỏi hoặc gửi yêu cầu tư vấn. Những đối tác của Noithatinfo là những đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất sẽ tư vấn tận tình nhất cho các bạn.

Tôn chỉ hoạt động

Noithatinfo.com hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

 • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
 • Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ có chất lượng tốt nhất.
 • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
 • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với Noithatinfo.com. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

Noithatinfo cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Thu nhập

Để Noithatinfo.com mãi hoạt động theo đúng tiêu chí, chúng tôi sẽ có những phương thức để tạo ra thu nhập tại đây, như:

 • Affiliate – Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà chúng tôi khuyến khích. Chúng tôi không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
 • Sponsored Post – Một vài trường hợp, chúng tôi sẽ có nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ chúng tôi về vấn đề tài chính, các nội dung này vẫn sẽ được cảm kết là phù hợp với nhu cầu của độc giả tại Noithatinfo. Các nội dung bài viết dạng quảng cáo này sẽ có nhãn “Sponsored” ở tiêu đề bài viết.
 • Quảng cáo banner – Trên một số vị trí của Noithatinfo.com, chúng tôi sẽ đặt một số banner từ Google Adsense, các sản phẩm có ích và từ những đối tác đã mua quảng cáo.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến độc giả.

Noithatinfo trên mạng xã hội

Hiện tại Noithatinfo có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với các độc giả như:

 

menu
menu