Giường đa năng- nội thất tiện nghi cho phòng ngủ nhỏ

Giường đa năng- nội thất tiện nghi cho phòng ngủ nhỏ

Phòng ngủ, ngoài việc bao gồm giường ngủ thì những đồ nội thất khác như tủ giường chứa quần áo, bàn trang điểm…cũng cực kỳ quan trọng. Nhưng nếu, phòng ngủ của bạn lại nhỏ, không đủ không gian để chứa tất cả đồ nội thất đó, bạn phải làm thế nào để vẫn đủ tiện nghi và thoải mái với căn phòng ngủ của mình? Giải pháp chính là chiếc giường đa năng với đa dạng chức năng và công dụng.

 

Cùng Noithatinfo.com tham khảo những gợi ý lựa chọn chiếc giường đa năng phù hợp với phòng ngủ nhỏ mà vẫn thật gọn gàng và tiện dụng nhé !

1. Phòng gọn gàng với giường đa năng có lưu trữ ngầm

Ý tưởng đầu tiên bạn có thể tham khảo là sử dụng tủ ngầm phía dưới giường đa năng để lưu trữ đồ đạc giúp phòng ngủ gọn gàng và có đủ không gian chức năng.

giuong-da-nang-11

Phòng ngủ trên đây vô cùng tuyệt vời với giá sách lớn, một góc đọc lớn gọn gàng ngăn nắp. Sở dĩ nó có thể gọn gàng và ngăn nắp được như vậy là do hệ ngăn kéo ẩn ở ngay phía dưới góc đọc. Một chiếc ngăn lớn là chiếc giường ngủ êm ái, còn những ngăn kéo nhỏ ở mỗi cầu thang là nơi chủ nhân căn phòng cất gọn quần áo.

Nếu căn phòng của bạn nhỏ hơn thế này, bạn có thể dùng ngăn kéo dạng mở nắp ở trên để cất gọn chăn màn, đến giờ ngủ thì trải chăn gối lên góc đọc để biến nó thành giường ngủ. Quả là đơn giản và tiết kiệm diện tích phải không nào?

2.Đưa giường ngủ lên cao với Giường đa năng kết hợp tủ đồ

Đưa giường ngủ lên cao bạn thấy sao? Bạn có thể bố trí tủ quần áo hay nơi lưu trữ đồ đạc gọn gàng ngay khoảng không gian bên dưới chiếc giường. Trong các căn phòng dưới đây, không gian nghỉ ngơi được tạo nên từ khối nội thất lớn giường tủ sofa đa năng.

giuong-da-nang-12

3. Khối nội thất giường đa năng – Dễ dàng chuyển đổi căn phòng trong nháy mắt

Nội thất đa năng luôn là công thức “chuẩn” cho các không gian sống dù nhỏ mà đảm bảo gọn gàng và đủ chức năng. Với sự “biến hóa” đa năng, không gian sống của bạn sẽ cực tiện dụng một cách có tổ chức và siêu thông minh. Bộ giường tủ sofa đa năng dưới đây vốn không quá lớn nhưng nó có thể biến thành gường ngủ, sofa tiếp khách hay bàn nước 4 chỗ một cách nhanh chóng. Không những vậy nó còn có một góc làm việc rất tiện lợi và đáng mơ ước.

4. Giường kết hợp với tủ quần áo đa năng

Giường ngủ trong căn phòng dưới đây được được kết hợp cùng tủ quần áo. Hệ tủ nhỏ được bố trí ở đầu giường rất gọn gàng và đảm bảo được sự thoáng đãng cho không gian nghỉ ngơi. Tuy có một số hạn chế nhưng nhìn chung kết hợp tủ quần áo với giường ngủ là cách bài trí gọn gàng và tiết kiệm diện tích tuyệt vời của phòng ngủ nhỏ.

giuong-da-nang

Tham khảo thêm các mẫu giường ngủ đa năng, thông minh tại đây

menu
menu