Giường gấp đa năng- nội thất thông minh tiết kiệm không gian cho mọi nhà

Giường gấp đa năng- nội thất thông minh tiết kiệm không gian cho mọi nhà

Giường gấp đa năng – đồ nội thất thông minh ngày nay đã trở thành sản phẩm dường như không thể thiếu với mọi không gian, đặc biệt là những không gian có diện tích vừa và nhỏ.

Những mẫu giường gấp đa năng thông dụng:

Đầu tiên phải kể đến chiếc giường gấp kết hợp sofa, với mục đích có thể biến một phòng ngủ bất kỳ thành một phòng khách và ngược lại một phòng khách cũng có thể trở thành một phòng ngủ thoải mái. Sản phẩm này rất phù hợp với những không gian chỉ có một phòng ngủ và một phòng khách.

Giuong-gap

Ban ngày chiếc giường ẩn sau chiếc ghế sofa và phía trước là chiếc bàn uống nước, ít ai biết được đây là một sản phẩm đa năng có thể kéo ra thành giường.

giuong-gap-2

Cũng với chiếc ghế sofa đó, nhưng khi đêm xuống nó đã lại trở thành một chiếc giường ngủ đúng theo kích thước tiêu chuẩn, những chiếc bàn, ghế sofa không cần di chuyển đi nơi khác, nó nằm ngay bên dưới chiếc giường.

 

Sản phẩm tiếp theo mà noithatinfo.com muốn chia sẻ với bạn đọc một sản phẩm phù hợp với các trẻ em, sản phẩm vừa dùng để học, vừa dùng là giường nằm ngủ, rất tiện dụng.
Với kích thước giường là 1.2 x 1.9m thì một em bé nằm ngủ rất rộng rãi.
giuong-gap-3

Điều tiện dụng của sản phẩm chính là khi ngả chiếc giường xuống sau một ngày làm việc và học tập thoải mái thì mọi đồ đặc, máy tính, bút vẫn để trên bàn mà không phải di chuyển chúng đi ra chỗ khác.

Chúng ta đã nhắc đến 2 sản phẩm giường gấp kết hợp với các công năng khác đi kèm, thật là thiếu sót khi không nhắc đến một chiếc giường cơ bản, theo đúng tiêu chuẩn ban đầu.
Hiện nay giường thông dụng với nhiều gia đình nhất vẫn chính là chiếc giường có kích thước 1m6 x 2m.
giuong-gap-4

Chiếc giường khi gấp lên thật gọn gàng và giống như một chiếc tủ quần áo, sản phẩm chỉ tốn khoảng 1/4 diện tích so với giường thông thường.

 

giuong-gap-5

giuong-gap-6

Mẫu giường gấp kết hợp giá để đồ tiện dụng

Tham khảo thêm: Giường tủ kết hợp – ý tưởng lớn cho căn phòng nhỏ!

menu
menu