Giường ghế sofa thích hợp cho nhà có không gian hẹp

Giường ghế sofa thích hợp cho nhà có không gian hẹp

Giường ghế sofa với khả năng chuyển đổi nhanh chóng từ ghế sang giường nằm lại có thêm không gian để đựng đồ đạc bên dưới. Với những ngôi nhà bị hạn chế về không gian – chật hẹp thì đây là một sản phẩm vô cùng thích hợp để lựa chọn.

Thiết kế đơn giản mà vô cùng đa năng của giường ghế sofa

Đặc điểm của giường ghế sofa

Đồ nội thất đa năng tích hợp nhiều công dụng trong một sản phẩm là xu hướng hiện đại của thế kỉ 2. Khi mà dân số ngày càng trở nên đông đúc tại các thành phố lớn không gian sống bị hạn chế việc các nhà thiết kế tạo ra những chiếc ghế có khả năng chuyển đổi thành giường nằm, bên dưới các tấm nệm được tận dụng làm nơi chứa đồ đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của nhiều người.

Ghế sofa đa năng tích hợp giường – ghế – kệ để đồ

Các sản phẩm nội thất đa năng nói chung và ghế sofa đa  năng ngày càng được cải thiện về chất lượng cũng như thiết kế kiểu dáng đa dạng để có thể phù hợp với không gian của nhiều ngôi nhà.

Xuất hiện trên thế giới từ đầu những năm 90 tuy nhiên những năm gần đây những những sản phẩm đồ nội thất đa năng mới có mặt tại Việt Nam và được đông đảo người dùng đón nhận bởi sự tiện lọi của sản phẩm này là không thể bàn cãi.

Ghế sofa đa năng giúp tiết kiệm không gian ngôi nhà

Sofa đa năng là một phần không thể thiếu của những ngôi nhà thông minh khi thiết kế không gian của những ngôi nhà này khá hẹp. Những sản phẩm nội thất đa năng trở nên vô cùng hữu dụng giúp gia chủ dễ dàng chuyển đồi công năng của chúng một cách dể dàng mà còn tiết kiệm được không gian sống.

Tạo ra một không gian sống rộng rãi và hài hòa với mọi ngôi nhà là mực tiêu mà nội thất nhập khẩu mong muốn hướng tới giúp bạn cải thiện được không gian sống.

Cách sử dụng giường ghế sofa

Rất đơn giản và dễ dàng sử dụng chỉ cần lắp ghép các bộ phận của chiếc ghế xoay một chút bạ sẽ có một chiếc giường nằm ngủ vô cùng êm ái

Thay đổi công dụng của ghế sofa đa năng bằng cách sắp xếp chúng

Bên dưới tấm nêm là không gian chứa đồ nhỏ gọn nhưng vô cùng tiện lợi bạn có thể cất những chiếc gối ôm hay gối vào những ngăn đó để giúp không gian trở nên gọn gàng hơn.

Với ghế sofa làm giường nằm bạn hoàn toàn có thể quên đi nỗi lo nhà chật không đủ không gian để có thể vừa đặt ghế vừa đặt giường ở trong đó phải không nào?

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi gì về đồ nội thất đa năng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

menu
menu