Giường kiểu Nhật – đơn giản mà đầy sang trọng

Giường kiểu Nhật – đơn giản mà đầy sang trọng

Con người dành quá nhiều thời gian để ngủ – bạn biết không giờ ngủ chiếm đến 1/3 đời người, chính thế mà họ luôn tìm được một nội thất tốt nhất ở trong phòng ngủ để phục vụ đúng nhu cầu của mình. Gần đây, giường kiểu Nhật rất được nhiều cặp vợ chồng quan tâm vì sự tối giản những khía cạnh rườm rà, mang lại giấc ngủ thoải mái hơn.

Tại Nhật Bản, người dân ưa sự thuận tiện và đơn giản hóa tối đa những thiết bị phục vụ cuộc sống. Không có nhiều đường nét cầu kỳ, những chiếc giường thấp kiểu Nhật ngày càng được yêu thích trong phong cách nội thất tối giản.

Loại giường ngủ này đã được sử dụng từ hàng trăm năm nay tại Nhật. Để phù hợp với phong cách sống, chiếc giường này còn là nơi tiếp khách, ngồi đàm đạo, sau đó khi cần mới là chỗ ngả lưng. Ngày nay, sản phẩm ngày nay đã được cải tiến khá nhiều để phục vụ cuộc sống hiện đại.

Xu hướng sử dụng giường ngủ kiểu Nhật đang trở nên ” hot” trong thời gian gần đây. Các mẫu giường ngủ kiểu Nhật rất dễ phối hợp với không gian nội thất khác nhau, chính bởi sự đơn giản và tinh tế đó.

menu
menu