Giường ngủ 1 người đa năng cho những chàng trai thích ngăn nắp

Giường ngủ 1 người đa năng cho những chàng trai thích ngăn nắp

Là một chàng trai trẻ, bạn thích những điều trực tiếp, rõ ràng và có tổ chức. Và căn phòng ngủ của bạn cũng không ngoại lệ. Bạn muốn phòng của mình mang phong cách nam tính, mạnh mẽ, trẻ trung ngăn nắp. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu giường ngủ 1 người đa năng cho những chàng trai độc thân.

Những mẫu giường ngủ hiện đại dành cho chàng trai độc thân hầu hết sử dụng tone màu: Xám, trắng, xanh dương và đen, tuy nhiên vẫn có thêm một số màu sắc tươi sáng để tạo điểm nhấn trong căn phòng.

giuong-ngu-1-nguoi-da-nang-cho-nhung-chang-trai-thich-ngan-nap

Một ý tưởng decor khá thú vị  và mang đậm tính nghệ thuật với tone màu xám đậm và chiếc giường được đặt tại trung tâm căn phòng

giuong-ngu-1-nguoi-da-nang-cho-nhung-chang-trai-thich-ngan-nap-1

Một thiết kế đơn giản khi phòng ngủ được bao quanh là cửa kính cùng ba tông màu cơ bản là xám, đen và trắng. Nhưng không vì thế mà căn phòng mất đi chất nam tính và sự tiện dụng của mình. Việc sử dụng màu sắc khéo léo đã mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thư thái cho khu vực giường ngủ.

giuong-ngu-1-nguoi-da-nang-cho-nhung-chang-trai-thich-ngan-nap-9

Với một không gian phòng ngủ khá nhỏ nhưng lại có quá nhiều vật dụng cần cất giữ, phải làm sao đây? Giải pháp tối ưu nhất là biến chiếc giường ngủ 1 người vốn chỉ có công dụng là để nằm lên trên trở thành một chiếc tủ cất đồ siêu thuận tiện. Tận dụng những khoảng trống dưới thân giường, các thợ thiết kế dễ dàng biến chúng trở nên những hộc tủ nho nhỏ để cất quần áo, chăn gối cùng các vật dụng linh tinh khác, giúp căn phòng trở thành gọn gàng và tiết kiệm diện tích hơn.

Với những không gian này, các chàng trai sẽ đều cảm thấy thoải mái và thích thú. Những căn phòng này đã được coi là hoàn hảo nhưng vẫn cho phép bạn thêm những vật trang trí theo sở thích của bản thân mà vẫn không làm mất đi ý tưởng thiết kế ban đầu.

Một số mẫu giường ngủ 1 người đẹp, đây sẽ là những ý tưởng hoàn hảo dành cho những chàng trai năng động.

giuong-ngu-1-nguoi-da-nang-cho-nhung-chang-trai-thich-ngan-nap-2

giuong-ngu-1-nguoi-da-nang-cho-nhung-chang-trai-thich-ngan-nap-3

giuong-ngu-1-nguoi-da-nang-cho-nhung-chang-trai-thich-ngan-nap-4

giuong-ngu-1-nguoi-da-nang-cho-nhung-chang-trai-thich-ngan-nap-5

giuong-ngu-1-nguoi-da-nang-cho-nhung-chang-trai-thich-ngan-nap-6

giuong-ngu-1-nguoi-da-nang-cho-nhung-chang-trai-thich-ngan-nap-7

hãy lựa chọn ra một chiếc giường ngủ 1 người phù hợp cho bạn tại các siêu thị nội thất uy tín ở Hà Nội hiện nay nhé.

 

 

 

menu
menu