Giường ngủ cho bé trai với gam màu xanh dương

Giường ngủ cho bé trai với gam màu xanh dương

So với việc thiết kế giường ngủ bé gái thì giường ngủ bé trai luôn được các bố các mẹ cân nhắc đắn đo, thậm chí là khá hoang mang. Nếu những gam màu tím, màu hồng phớt, màu hồng được nhiều người bé gái yêu thích thì gam màu xanh dương là một trong những tông màu được nhiều người lựa chọn làm màu sắc giường ngủ cho bé trai.

Giường ngủ với tông màu xanh dương sẽ giúp những giờ học căng thẳng của bé yêu thành những chuyến đi khám phá thế giới, mở rộng hiểu biết và trí tưởng tượng của bé, đồng thời cũng là nơi để thư giãn, một nơi để bé lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ.giuong-ngu-cho-be-trai-voi-gam-mau-xanh-duong

Không gian của bé trai được thiết kế khác so với phòng ngủ của bé gái bởi các bé trai bao giờ cũng hiếu động và yêu thích các môn thể thao, năng động hơn các bé gái. Vì vậy khi thiết kế giường ngủ cho bé cũng cần làm nổi bật được các yếu tố này.

giuong-ngu-cho-be-trai-voi-gam-mau-xanh-duong-3

Giường ngủ bé trai được thiết kế hiện đại với những đường nét tuy đơn giản nhưng lại rất thu hút. Gam màu xanh tươi tắn của giường còn mang đến một không gian tạo cảm hứng sáng tạo, phù hợp với lứa tuổi của các bé.

giuong-ngu-cho-be-trai-voi-gam-mau-xanh-duong-1

Màu xanh dương vừa tạo cảm giác dễ chịu mà vẫn rất phù hợp với giường ngủ cho bé trai, ga giường với sọc xanh trắng định hình cá tính của bé trai.

giuong-ngu-cho-be-trai-voi-gam-mau-xanh-duong-2

Khi lựa chọn giường ngủ cho bé trai, các bậc phụ huynh phải quan tâm đến màu sắc cũng như sở thích của bé. Không những là sự hài lòng của bé mà còn giúp bạn định hướng tốt hơn về tâm lý của bé sau này.

Leave a Reply

You are logged in as Lài Nguyễn Thị | Log out
Lài Nguyễn Thị
  Subscribe  
Thông báo
menu
menu