Giường ngủ có ngăn kéo sang trọng, tiện dụng

Giường ngủ có ngăn kéo sang trọng, tiện dụng

Xu hướng nội thất thông minh lên ngôi trong thời gian gần đây đã cho thấy sự xuất hiện của nhiều sản phẩm đa dạng tính năng, thích hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ không đủ không gian để bố trí quá nhiều đồ nội thất gia đình. Giường ngủ có ngăn kéo chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai sở hữu nhiều đồ dùng nhưng lại có quá ít không gian để cất giữ chúng.

giuong-ngu-co-ngan-keo-sang-trong-tien-dung-1

Các ngăn kéo được tích hợp bố trí ở các mặt của chiếc giường đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và kích thước của giường ngủ mà nhà sản xuất có thể thiết kế 1 hoặc nhiều ngăn kéo đựng đồ khác nhau.

giuong-ngu-co-ngan-keo-sang-trong-tien-dung-2

Nếu gia đình có nhiều trẻ nhỏ bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế giường ngủ có ngăn kéo với hai tầng như trên, các ngăn kéo được bố trí khéo léo tạo thành các bậc thang giúp cho các bé dễ dàng di chuyển.

giuong-ngu-co-ngan-keo-sang-trong-tien-dung-3

Căn phòng áp mái được thiết kế tinh tế, tạo cảm giác rộng rãi hơn khi sử dụng giường ngủ có ngăn kéo.

giuong-ngu-co-ngan-keo-sang-trong-tien-dung-4

Với các ngăn kéo lớn bạn có thể dùng để đựng chăn, gối, hay cất giữ quần áo dày khi không sử dụng.

giuong-ngu-co-ngan-keo-sang-trong-tien-dung-5

Một thiết kế giường ngủ có ngăn kéo vô cùng sáng tạo. Ngăn kéo được sử dụng như một chiếc bàn ăn đầy tính độc đáo,sáng tạo. Bạn chỉ việc kéo bàn ra từ ngăn kéo và xếp đồ lên. Thiết kế này cực kỳ phù hợp với những ai có mong muốn thưởng thức bữa sáng trên giường.

Với những gợi ý trên, hi vọng bạn đã có thể lựa chọn cho gia đình một mẫu giường ngủ có ngăn kéo đẹp, phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình mình.

menu
menu