Giường ngủ gỗ sồi- Bạn đã biết gì về nó?

Giường ngủ gỗ sồi- Bạn đã biết gì về nó?

Giường ngủ gỗ sồi (giuong ngu go soi) nói riêng, giường ngủ nói chung là sản phẩm không vô cùng thiết thực, không thể thiếu trong đời sống của con người, giường ngủ là nơi ngủ nghỉ, nghỉ ngơi, nơi đong đầy hạnh phúc trong mỗi gia đình.
Giường ngủ gỗ sồi là dòng giường phổ biến và được người sử dụng yêu thích và đánh giá cao. Gỗ sồi là loại gỗ có tên quốc tế là Oak, loại gỗ này thường được nhập từ các nước Mỹ, Anh hay Thụy Điển, có 2 loại gỗ sồi là gỗ sồi đỏ (Red Oak) và gỗ sồi trắng (White Oak).

 

giuong-ngu-go-soi-ban-da-biet-gi-ve-no-1

Tổng quan về sản phẩm nội thất giường ngủ gỗ sồi

– Các sản phẩm nội thất từ gỗ sồi thường rất đẹp và cao cấp, ngoài các yếu tố kiến trúc phong thủy, nội thất từ gỗ sồi luôn tạo cảm giác hài hòa với ánh sáng tự nhiên, ấm cúng và sang trọng, tuy nhiên các sản phẩm nội thất từ gỗ sồi có mức giá không hề cao, phù hợp với tất cả mọi người.

giuong-ngu-go-soi-ban-da-biet-gi-ve-no-1

– Một số dòng sản phẩm được làm từ gỗ sồi như giường ngủ, bàn ghế, cửa nhà, cửa sổ, đóng thuyền, cầu thang,… mang chất lượng cực cao.

Giường ngủ gỗ sồi là một trong những dòng giường ngủ mang chất lượng cao, thuộc dòng giường cao cấp với nhiều ưu điểm như sang trọng, hài hòa, màu sắc đẹp, độ bền cao,… giường ngủ gỗ sồi là loại giường ngủ được yêu thích và sử dụng trên toàn thế giới.
Giường Gỗ bố trí theo phong thủy bạn nên biết để có giấc ngủ ngon mỗi ngày.

Giường ngủ bằng gỗ sồi và ưu điểm so với những dòng giường ngủ khác

giuong-ngu-go-soi-ban-da-biet-gi-ve-no-1
​- Giường ngủ gỗ sồi có màu sắc đẹp với các đường vân gỗ sắc nét, điều này tạo ra sự sang trọng, tinh tế hơn cho sản phẩm và ngôi nhà của bạn.
– Giường ngủ làm từ gỗ sồi sẽ khiến cho phòng ngủ của bạn đẹp và sang trọng hơn nhiều, vì những thứ được làm từ gỗ sồi khá dễ dàng để nhận biết.
– Giường ngủ gỗ sồi đỏ rất cứng cáp, khả năng chịu xoắn cực cao, độ chịu nén tốt, giường ngủ từ gỗ sồi trắng có độ chống thấm tốt, đường vân gỗ đa dạng và đẹp.
– Đặc biệt các loại giường ngủ gỗ tự nhiên bằng gỗ Sồi có khả năng kháng sâu bọ, không bị các loại mọt gỗ tấn công, gỗ sồi không thấm chất bảo quản nên an toàn với người dùng.
giuong-ngu-go-soi-ban-da-biet-gi-ve-no-1

menu
menu