Đầu Giường ngủ hướng nào tốt giúp gia chủ phát tài

Đầu Giường ngủ hướng nào tốt giúp gia chủ phát tài

Giường ngủ hướng nào tốt? Việc kê giường ngủ trong phong thủy cũng rất quan trọng không phải thích kê hướng nào bạn cảm thất ưng ý nhất cũng được. Giường ngủ đặt ở vị trí hợp với phương vị của người sử dụng để cải thiện số mệnh, chuẩn phong thủy.

giuong-ngu-huong-nao-tot-giup-gia-chu-phat-tai

Trong phong thủy học, nếu muốn ngủ được ngon giấc cần phải chú ý hướng đầu khi ngủ. Nếu khi ngủ, hướng đầu ở hướng cát thì tốt, có thể yên giấc ngủ không lo lắng gì: nhưng nếu đầu hướng về hướng hung thì ngủ không yên giấc.

1. Đầu giường không được đặt thẳng với cửa của phòng ngủ

giuong-ngu-huong-nao-tot-giup-gia-chu-phat-tai-4

Bạn cần một môi trường yên tĩnh để ngủ. Cửa phòng là nơi mà nhiều người ra vào, nếu đầu giường đối diện trực tiếp với cửa phòng ngủ sẽ gây cho người nằm cảm giác không an toàn, lâu dần có thể gây đau đầu, đau dây thần kinh. Nếu không gian nhà bạn không có cách lựa chọn kê nào khác có thể sử dụng một tấm màn hình hoặc rèm để ngăn cách giữa đầu giường và cửa để duy trì sự riêng tư.

2. Đầu giường không được kê theo hướng Tây

Nơi đầu giường được đặt là quan trọng nhất khi xác định phương hướng kê giường. Nếu đầu giường của bạn kê hướng Tây có thể khiến máu dồn lên não nhiều hơn, gây khó ngủ. Vì thế vị trí đầu giường có thể được đặt ở hướng Bắc – Nam, và bạn có thể nằm quay đầu về phía Bắc hoặc phía Nam để tránh sự quấy nhiễu của địa từ.

3. Đầu giường phải tựa vào tường

giuong-ngu-huong-nao-tot-giup-gia-chu-phat-tai-2

 

Đầu giường ngủ nên được tựa vào tường để tạo cảm giác an tâm khi ngủ, tuy nhiên cần tránh dựa vào tường nhà bếp hoặc phòng tắm (ở phía sau), nếu không trí nhớ của bạn có thể bị suy giảm, ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc.

4. Không đặt đèn chùm bên trên đầu giường

Tốt nhất trần nhà bạn nên để bình thường, bằng phẳng không trang trí hoa văn hay treo đèn ngủ để tránh cảm giác gây nặng nề cho cơ thể.

Đặc biệt, nếu bạn ngủ dưới một chiếc đèn chùm sẽ cảm thấy áp lực rất lớn gây căng thẳng đầu óc, căng thẳng tinh thần và ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc của bạn.

5. Không đặt một chiếc gương đối diện với đầu giường

Đặt gương đối diện với giường gây cảm giác sợ hãi khi mỗi sáng thức dậy đã nhìn thấy chính mình trong đó. Ngoài ra, nếu thức dậy vào ban đêm mà vô tình nhìn phải tấm gương có thể khiến bạn giật mình dẫn đến chóng mặt, ác mộng và đau dây thần kinh.

Nếu đặt gương trong phòng ngủ, về đêm bạn nên úp nó vào tường. Tốt hơn hết, có thể thiết kế một chiếc gương ở cánh cửa trong của tủ quần áo.

6. Đầu giường không được tựa sát vào cửa sổ

giuong-ngu-huong-nao-tot-giup-gia-chu-phat-tai-3

Nếu đầu giường giáp luôn cửa sổ nó sẽ gây cho bạn cảm giác không an toàn vì khi ngủ bạn sẽ không biết bên ngoài cửa sổ đang diễn ra những gì nhưng nó lại cứ ẩn hiện phía sau, lâu dần có thể cho bạn cảm giác căng thẳng về thần kinh, giật mình, ảo giác.

Việc Đầu Giường ngủ hướng nào tốt được rất nhiều người quan tâm. Việc kê giường ngủ hướng nào tốt giúp gia chủ giúp mang lại tài lộc nếu bạn biết cách bố trí theo phong thủy phù hợp. Vậy với những chia sẻ trên đã phần nào giúp bạn biết được đầu giường ngủ hướng nào tốt.

Xem thêm thông tin khác tai: noithatinfo.com

 

menu
menu