Giường ngủ kiểu Nhật sang trọng và thanh lịch

Giường ngủ kiểu Nhật sang trọng và thanh lịch

Trong vài năm trở lại đây, tại Việt Nam, văn hóa Nhật Bản đang trở thành một xu hướng được rất nhiều người ưa thích từ ẩm thực, phong cách sống,… cho tới các đồ vật mang đậm dấu ấn Nhật Bản. Nếu là người yêu thích sự thanh lịch, đơn giản của người Nhật, chắc hẳn những thiết kế giường ngủ kiểu Nhật sau sẽ làm hài lòng bạn và gia đình.

giuong-ngu-kieu-nhat-sang-trong-va-thanh-lich-1

Quan điểm của người Nhật trong thiết kế nhà là phong cách tối giản, hạn chế đồ đạc trong phòng. Các màu sắc được sử dụng gần gũi với thiên nhiên như màu gỗ, màu đất, be hoặc đỏ. Giường ngủ kiểu Nhật phần lớn có đặc điểm thấp sàn, không có hoa văn hay họa tiết cầu kỳ, thường để trơn.

giuong-ngu-kieu-nhat-sang-trong-va-thanh-lich-2

Các mẫu giường ngủ kiểu Nhật đơn giản vì vậy phù hợp với nhiều không gian nội thất từ cổ điển cho tới hiện đại. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng kết hợp các loại ga gối và các đồ nội thất khác trong phòng ngủ một cách dễ dàng và thuận tiện.

giuong-ngu-kieu-nhat-sang-trong-va-thanh-lich-3

Tuy không sở hữu những chi tiết cầu kỳ nhưng các thiết kế giường ngủ kiểu Nhật vẫn toát lên vẻ sang trọng, hiện đại và không kém phần tinh tế. Các mẫu giường ngủ kiểu Nhật là lựa chọn hoàn hảo cho những người trẻ tuổi yêu thích sự đơn giản, thạnh lịch.

giuong-ngu-kieu-nhat-sang-trong-va-thanh-lich-4

Khi sử dụng màu sắc cho những phòng ngủ mang phong cách Nhật Bản, bạn cần lưu ý hạn chế việc sử dụng nhiều màu sắc vì như vậy sẽ làm rối không gian.

giuong-ngu-kieu-nhat-sang-trong-va-thanh-lich-5

Thay vì sử dụng các loại bàn cao, tủ để đồ đầu giường truyền thống, bạn nên sử dụng các kiểu bàn  thấp, ngang với chiều cao của giường.

menu
menu