Giường ngủ màu trắng tinh tế và sang trọng

Giường ngủ màu trắng tinh tế và sang trọng

Trong thiết kế và thi công nội thất gia đình, màu trắng dường như được rất nhiều người ưa chuộng lựa chọn làm tone màu chủ đạo. Màu trắng không những dễ kết hợp nội thất mà còn tạo một vẻ đẹp tinh tế mà khó có màu sắc nào bì lại được. Các mẫu giường ngủ màu trắng vì lẽ nó cũng trở thành một xu hướng nội thất nổi bật trong nhiều năm qua.

giuong-ngu-mau-trang-tinh-te-va-sang-trong-1

Sự kết hợp giữa hai gam màu truyền thống đen và trắng không bao giờ là lỗi mốt. Sự kết hợp của chúng tạo ra nét sang trọng pha lẫn cổ điển, mang đến một cái nhìn nổi bật, dung hòa và bình yên.

giuong-ngu-mau-trang-tinh-te-va-sang-trong-2

Giường ngủ màu trắng trong một tổng thể nội thất cùng màu từ tủ, bàn và màu tường nổi bật trên nền sàn gỗ rất nhẹ nhàng. Căn phòng phù hợp với những người ưa thích sự giản dị và hoàn hảo.

giuong-ngu-mau-trang-tinh-te-va-sang-trong-3

Nếu bạn là người yêu thích sự lãng mạn và cổ điển thì mẫu giường ngủ màu trắng này là một sự lựa chọn tuyệt vời. Thiết kế mang nét sang trọng châu Âu, cửa sổ lớn giúp mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên cho căn phòng.

giuong-ngu-mau-trang-tinh-te-va-sang-trong-6

Bên cạnh màu đen – trắng, các mẫu thiết kế giường ngủ trắng – xám cũng được rất nhiều người ưa chuộng.

giuong-ngu-mau-trang-tinh-te-va-sang-trong-5

Nếu không thích kết hợp các màu sắc khác bạn có thể sử dụng độc một màu trắng như mẫu phòng ngủ trên, đơn giản nhưng vẫn cực sang.

 

menu
menu