Giường tầng gỗ tự nhiên mang lại cho trẻ lợi ích gì?

Giường tầng gỗ tự nhiên mang lại cho trẻ lợi ích gì?
2 Shares

Giường tầng gỗ tự nhiên là vật dụng không thể thiếu trong những gia đình có diện tích chật hẹp. Nó có tác dụng tiết kiệm tối đa diện tích phòng ngủ và mang đến cho bé những khoảng không gian sinh hoạt thoải mái. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều gia đình trẻ chọn mua giường tầng bằng gỗ tự nhiên.

Giường tầng gỗ tiết kiệm diện tích tối đa

giuong-tang-go-tu-nhien-mang-lai-cho-tre-loi-ich-gi-3

Với cấu trúc cơ bản là 2 giường đơn chồng lên nhau, một số thiết kế còn có thêm một tầng nữa ở vị trí áp sát đất dạng ngăn kéo giúp cho 3 người có thể nghỉ ngơi thoải mái trên cùng một khoảng diện tích, thích hợp với những gia đình đông con hoặc thường xuyên có khách qua chơi.

Giường tầng gỗ mang lại môi trường sống hiện đại

giuong-tang-go-tu-nhien-mang-lai-cho-tre-loi-ich-gi-1

Không những vậy bản thân giường tầng còn được tích hợp nhiều những chức năng cần thiết như có bàn học, có giá sách, cùng nhiều tủ quần áo vừa tiết kiệm diện tích vừa mang lại cho các bé một môi trường sống hiện đại.

Còn gì tuyệt vời hơn khi trong cùng một vị trí bé vừa có thể nghỉ ngơi, lại vừa có thể học tập vui chơi, tự do khám phá và làm những gì mình thích.

Rèn luyện nếp sống tự lập

giuong-tang-go-tu-nhien-mang-lai-cho-tre-loi-ich-gi-2

Theo lời khuyên của các nhà tâm lý học, những đứa trẻ được tách ngủ riêng sớm thường phát triển trí thông minh và sống tự lập hơn những bé được nằm trong vòng tay mẹ quá lâu. Đó cũng chính là lý do tại sao các nước phương tây sử dụng nôi em bé từ lúc mới sinh.

Tăng cường tình đoàn kết anh em

giuong-tang-go-tu-nhien-mang-lai-cho-tre-loi-ich-gi

Nếu gia đình có 2 bé, việc cho bé ngủ chung phòng trên chiếc giường tầng bằng gỗ tự nhiên sẽ giúp tình cảm anh em khăng khít hơn bao giờ hết bởi có những chuyện tâm sự cùng nhau, chia sẻ buồn vui sau những ngày học tập cứ như vậy anh em lớn lên sẽ đoàn kết thương yêu nhau hơn.

2 Shares

Leave a Reply

You are logged in as Lài Nguyễn Thị | Log out
Lài Nguyễn Thị
  Subscribe  
Thông báo
menu
menu