Giường tầng hữu hiệu cho không gian phòng ngủ của bé

Giường tầng hữu hiệu cho không gian phòng ngủ của bé
2 Shares

Vì nhiều lợi ích thiết thực nên nhiều bậc phụ huynh đang có xu hướng lựa chọn giường tầng cho căn phòng của bé là giải pháp tối ưu, khai thác không gian theo chiều cao làm tăng diện tích tạo thêm không gian cho bé học và bé vui chơi. Đồng thời làm đồ trang trí cho căn phòng của bé thêm sang trọng và ấm áp.

Với kiểu dáng hiện đại cùng thiết kế khoa học và những mẫu giường tầng đang ngày càng được ưa chuộng. Nó không chỉ giải quyết được mối băn khoăn về diện tích căn phòng mà còn làm cho căn phòng của bé trở nên gọn gàng và đáng yêu đến không ngờ.

Bên cạnh đó tập cho bé ngủ riêng bằng cách cho 2 bé cùng ngủ chung một phòng để các bé đỡ sợ và tự tin hơn, không suốt ngày đòi ngủ với bố mẹ nữa. Mặt khác, để cho hai bé ngủ chung phòng cũng là cách để gắn kết tình cảm.

giuong-tang-huu-hieu-cho-khong-gian-phong-ngu-cua-be-3

Ngoài  kiểu truyền thống thì còn có giường tầng đa năng

giuong-tang-huu-hieu-cho-khong-gian-phong-ngu-cua-be

Với kiểu đa năng này rất độc đáo: đó không đơn giản chỉ là chiếc giường ngủ bình thường, mà nó còn được kết hợp với tủ đựng đồ, kệ sách, và cả bàn học sinh hoặc bàn làm việc.

giuong-tang-huu-hieu-cho-khong-gian-phong-ngu-cua-be-1

 

Các bố mẹ có thể chọn  cho bé trai với thiết kế nam tính, mạnh mẽ, chững chạc hay bé gái với thiết kế màu sắc kiểu dáng công chúa bắt mắt để giúp trẻ có giấc ngủ an lành.

giuong-tang-huu-hieu-cho-khong-gian-phong-ngu-cua-be-4

Với việc kết hợp nhiều sắc màu sẽ giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo sau những giờ học đầy lý thú ở trên lớp.giuong-tang-huu-hieu-cho-khong-gian-phong-ngu-cua-be-0

Nhiều mẫu có thiết kế giống ô tô sẽ rất hợp với những cậu bé ưa thích các câu chuyện phiêu lưu.

 

giuong-tang-huu-hieu-cho-khong-gian-phong-ngu-cua-be-6

 

giuong-tang-huu-hieu-cho-khong-gian-phong-ngu-cua-be-a

2 Shares

Leave a Reply

You are logged in as Lài Nguyễn Thị | Log out
Lài Nguyễn Thị
  Subscribe  
Thông báo
menu
menu