Giúp bạn hiểu rõ hơn về bàn ăn thông minh kéo dài

Giúp bạn hiểu rõ hơn về bàn ăn thông minh kéo dài

Bàn ăn thông minh kéo dài là lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình trong thời gian gần đây. Bởi nó mang lại sự thông minh và tiện lợi trong những không gian chật hẹp, cũng như cả sự sang trọng trong những không gian hiện đại. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về dòng sản phẩm mới này.

Thế nào là bàn ăn thông minh kéo dài?

Thực tế, đây chính là sản phẩm bàn ăn mà chúng ta có thể kéo dài dễ dàng trong trường hợp cần thiết. Thường thì nếu như có thêm thành viên tham gia vào bữa ăn bàn sẽ được kéo ra cho dài thêm.

Linh động

Loại bàn ăn này được đánh giá cao về khả năng linh động. Bởi vì khi có thêm người tham gia vào bữa ăn thì chúng ta chỉ cần kéo để bàn thêm dài. Khi có ít thành viên thì bàn ăn sẽ được xếp về trạng thái nhỏ gọn và phù hợp với những người từ 4 đến 6 người rất tiện lợi.

Thiết kế sáng tạo

Nếu xét về yếu tố độc đáo thì mẫu bàn ăn kéo dài được đánh giá cao hơn so với bàn ăn gấp vì có đến 2 trạng thái để sử dụng. Ngoài ra với bàn ăn thông minh có thể kéo dài thì nó còn được thiết kế thông minh, đẹp với nhiều kiểu dáng. Do đó khách hàng tiện lợi trong việc chọn mua cho phù hợp với nhu cầu.

Giúp bạn hiểu rõ hơn về bàn ăn thông minh kéo dài 2

Phân loại sản phẩm bàn ăn thông minh kéo dài

Mặc dù với bàn ăn kéo dài trên thị trường được phân chia thành nhiều những kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên khi dựa vào cơ chế hoạt động thì người ta sẽ phân loại chúng ta 2 dạng như sau:

1. Dạng bàn ăn có thể kéo dài ở 2 bên

Đây chính là kiểu bàn ăn thông minh mà 2 bên của cạnh bàn sẽ có lỗ để chứa mảnh ghép bổ sung. Và nó hoàn toàn có thể nằm lồng bên trong phần mặt bàn ban đầu hoặc là được nằm liền dưới cũng như áp sát vào phần bàn cố định.

Thiết kế dạng bàn ăn này sẽ giúp kéo dài tối đa cho diện tích của bạn ăn mà hoàn toàn không hề bị giới hạn về 2 phía. Nhưng ở đây vì phần chân bàn vẫn giữ nguyên được vị trí gần như là chính giữa thế nên việc mở rộng mặt bàn chỉ dừng ở mức độ tương đối. Vì điều này sẽ giúp tránh không gây hiện tượng bàn bị chênh vênh và lật đổ.

Giúp bạn hiểu rõ hơn về bàn ăn thông minh kéo dài 3

Có đa dạng các mẫu bàn ăn thông minh kéo dài

2. Dạng bàn ăn có thể kéo dài ở phần chính giữa

Với bàn ăn thông minh kéo dài ở chính giữa thì nó sẽ chia mặt bàn thành 2 cánh. Nó sẽ đẩy cả mặt cùng chân bàn ở 2 phía ra khỏi phần trung tâm chính giữa. Nhờ vậy giúp mảnh bàn bổ sung xuất hiện đối khớp nhằm kéo dài diện tích của mặt bàn.

Loại bàn này được đánh giá cao về khả năng khắc phục được nhược điểm của dạng bàn ăn kéo dài 2 bên. Nhờ vào phần chân bàn được đẩy ra tương ứng theo chiều dài của bàn nên khi dùng bạn sẽ thấy chắc chắn vô cùng.

Xem thêm: Khám phá mẫu bàn ăn thông minh tích hợp bếp từ tiện lợi

Bí quyết chọn mua bàn ăn thông minh kéo dài

Để đảm bảo mua được chiếc bàn ăn kéo dài thông minh phù hợp bạn hãy lưu ý một số những bí quyết quan trọng sau đây:

Kích thước

– Chọn mua bàn ăn với kích thước phù hợp với kích thước của căn phòng. Điều này sẽ giúp khi kéo dài ra mang lại sự tiện lợi không quá dài so với kích thước tổng thể. Hơn nữa cũng cần phải phù hợp với số lượng thành viên của gia đình.

Màu sắc

– Nên mua bàn ăn kéo dài có màu sắc, kiểu dáng tương đồng với các sản phẩm nội thất bên trong căn phòng. Như vậy nó mới giúp mang lại cho căn phòng vẻ đẹp sang trọng và tinh tế hiện đại hơn.

Chất liệu

– Chọn mua bàn ăn thông minh cũng cần lưu ý về chất liệu. Thường thì bàn ăn chất liệu gỗ được chọn lựa nhiều nhất bởi nó vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ. Mặc khác còn giúp tạo được sự bền bỉ và cứng cáp khi dùng.

Địa chỉ cung cấp

– Cần tìm được địa chỉ cung cấp bàn ăn thông minh có thể kéo dài uy tín. Vì trên thị trường có rất nhiều những đơn vị bán bàn ăn khác nhau. Nhưng không phải bất cứ sản phẩm của đơn vị nào cũng mang lại vẻ đẹp, chất lượng cùng mức giá cả phù hợp. Nếu như không tìm hiểu kĩ có thể bạn mua phải những chiếc bàn ăn chất lượng kém, mức giá quá cao, dễ hư hỏng, không được bảo hành…

Giúp bạn hiểu rõ hơn về bàn ăn thông minh kéo dài 4

Địa chỉ cung cấp bàn ăn thông minh uy tín

Vậy nên chúng ta cần mua sản phẩm bàn ăn thông minh có thể kéo dài tại địa chỉ uy tín và được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm dịch vụ. Tại đây đội ngũ nhân viên còn tận tình hỗ trợ tư vấn để quý khách hàng dễ dàng tìm ra cho mình loại bàn ăn phù hợp nhất với nhu cầu, sở thích.

40+ Mẫu bàn ăn thông minh bài trí không gian phòng bếp mới lạ, hiện đại

Tổng kết

Như vậy là toàn bộ những thông tin vừa được trình bày ở trên chúng tôi đã điểm qua cùng bạn các thông tin hữu ích liên quan đến bàn ăn thông minh kéo dài. Chúc bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp và đừng quên liên hệ với chúng tôi – Đơn vị cung cấp bàn ăn thông minh chất lượng. Với sự uy tín, kinh nghiệm và dịch vụ tốt nhất chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để bạn mua được loại bàn ăn phù hợp theo nhu cầu!

menu
menu