Những họa tiết trang trí cho căn phòng khách ấn tượng

Những họa tiết trang trí cho căn phòng khách ấn tượng

Không chỉ những mẫu nội thất đẹp mới làm nên sự sống động cho phòng khách mà còn cần đến những mảng màu trang trí ấn tượng cùng với các họa tiết độc đáo. Lựa chọn những họa tiết trang trí phù hợp sẽ giúp phòng khách lột tả hết những vẻ đẹp của không gian cũng như phong cách mà bạn hướng đến cho chúng.

Hai họa tiết trang trí phòng khách dưới đây, Noithatinfo tin rằng sẽ góp cho bạn nhiều ý tưởng hay cho không gian của mình:

Họa tiết trang trí chấm bi cho phòng khách thêm tinh tế

Trang trí phòng khách bằng các họa tiết chấm bi sẽ mang đến nét đẹp trẻ trung và sinh động dành cho phòng khách. Đây được xem là một trong những cách trang trí mới mẻ đặc trưng cho những không gian hiện đại. Cùng với mẫu sofa phòng khách nhỏ hiện đại kết hợp với họa tiết chấm bi sẽ tạo nét trẻ trung và duyên dáng cho căn phòng. Gia chủ có thể sử dụng giấy dán tường có họa tiết chấm bi để trang trí cho bức tường phòng khách bớt phần đơn điệu.

hoa-tiet-trang-tri-phong-khach-1

Phòng khách với họa tiết chấm bi tạo nét trẻ trung cho phòng khách

Họa tiết kẻ sọc tạo chiều sâu cho không gian phòng khách

Ngoài họa tiết chấm bi thì gia chủ cũng có thể tham khảo thêm những họa tiết trang trí kẻ sọc. Họa tiết này có thể giúp không gian có thêm chiều sâu. Đặc biệt với một phòng khách có sự hạn hẹp về không gian thì họa tiết kẻ sọc có thể tạo điểm nhấn nổi bật cho phòng khách. Các họa tiết kẻ sọc ở phía sau tường có thể giúp cho nội thất trở nên nổi bật hơn. Như vậy không cần quá nhiều họa tiết mà không gian nhà bạn vẫn trở nên sang trọng và hài hòa hơn.

hoa-tiet-trang-tri-phong-khach-2

Họa tiết trang trí kẻ sọc tạo điểm nhấn và chiều sâu dành cho phòng khách

Mỗi một phòng khách đều thể hiện cá tính của một gia chủ cùng phong cách yêu thích. Những họa tiết trang trí chuẩn cùng những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp thực sự sẽ đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Hai trong số nhiều họa tiết trên là một ví dụ điển hình.

menu
menu