Hướng dẫn chọn mua bàn ghế ăn nhập khẩu cho gia đình P1

Hướng dẫn chọn mua bàn ghế ăn nhập khẩu cho gia đình P1

Bàn ăn không chỉ là một điểm tụ họp cho gia đình và bạn bè, mà còn là một điểm nhấn trong nhà. Nội thất bàn ăn trở thành chủ đề mà không có gia đình nào không quan tâm tới. Bàn ghế ăn nhập khẩu luôn chiếm được thiện cảm của phần lớn người dùng. Tuy nhiên, việc chọn lựa những bộ bàn ăn sao cho đẹp và hợp lý là điều mà nhiều người chú ý. Chúng ta cùng tìm hiểu những hướng dẫn dưới đây. 

Chọn một bàn ăn làm bằng chất liệu cứng cáp.

Nếu bạn muốn một chiếc bàn cùng bạn trải qua nhiều năm tháng, hãy chọn một bàn ăn bằng gỗ cứng. Chẳng hạn như gỗ lim, cây phong, sồi và gỗ tếch. Bàn làm bằng gỗ chế tạo hoặc gỗ composite, bao gồm ván ép và ván MDF đều bền và tiết kiệm nhưng không bao giờ mạnh bằng gỗ cứng nguyên bản. Những bộ bàn ghế ăn nhập khẩu của gia đình sẽ thêm sang trọng nếu bạn chọn lựa nguyên liệu từ gỗ.

huong-dan-chon-mua-ban-ghe-an-nhap-khau-cho-gia-dinh

Gỗ là đỉnh, nhưng bàn kính không kém phần tuyệt vời.

Ưu điểm của bàn ăn bằng thủy tinh là nó kết hợp tốt với nhiều chủ đề trang trí nội thất. Khác với bàn gỗ, bàn ăn kính có bề mặt phản chiếu. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một không gian mà có thể cần phải trông nhẹ hơn và sáng hơn. Các bàn ăn bằng thủy tinh cũng rất cứng. Các phiên bản ngày nay được làm bằng thủy tinh an toàn, có nghĩa là thủy tinh chống trầy xước và nhiệt, và sẽ không vỡ nếu bị gõ. Bàn ghế ăn nhập khẩu bằng kính cũng đa dạng hơn với kính màu và kính hoa văn đầy sáng tạo.

huong-dan-chon-mua-ban-ghe-an-nhap-khau-cho-gia-dinh

huong-dan-chon-mua-ban-ghe-an-nhap-khau-cho-gia-dinh

Gây ấn tượng bằng bàn ghế ăn nhập khẩu đá cẩm thạch

Đá cẩm thạch là một khoản đầu tư lớn, nhưng ít ai lựa chọn nó cho bàn ghế ăn gia đình.Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo nên sự khác biệt thì cần chú ý tới nó. Bàn làm từ đá cẩm thạch nhập khẩu chất lượng rất đẹp. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về mẫu bàn ăn này, chúng luôn được xem là phù hợp với mọi không gian và thời điểm. Và hãy nhớ rằng một bàn làm bằng đá cẩm thạch sẽ đi kèm với một vài nhược điểm.

huong-dan-chon-mua-ban-ghe-an-nhap-khau-cho-gia-dinh

Thứ nhất, các loại bàn bằng đá cẩm thạch dưới bất kỳ hình thức nào cũng cồng kềnh và nặng nề.

Thứ hai, chúng phải được chăm sóc tốt, vì đá cẩm thạch có thể nứt và dính vết bẩn. Để tránh vết bẩn, luôn luôn giữ bàn sạch sẽ khô ráo. Bao phủ nó bằng khăn trải bàn hoặc placemats khi sử dụng những đồ có thể làm hỏng chúng.

menu
menu