Kết hợp gối ôm màu sắc cho ghế sofa thêm bắt mắt

Kết hợp gối ôm màu sắc cho ghế sofa thêm bắt mắt

Những bộ ghế sofa luôn tôn lên vẻ đẹp của bộ không gian phòng khách. Và những bộ ghế sofa này còn đẹp hơn khi kết hợp với những chiếc gối ôm (gối tựa). Ghế sofa khi kết hợp với gối ôm tạo nét chấm phá, cảm giác vui thích cho bạn mỗi khi ngồi trên bộ ghế sofa.

 

ket-hop-goi-om-mau-sac-cho-ghe-sofa-them-bat-mat-4

Có rất nhiều màu sắc chủ đề và cách bố trí vật dụng trong nhà mà bạn có thể chọn kiểu dáng phong cách thích hợp.

Bạn là một người trẻ tuổi bạn thích sự năng động trẻ trung bạn hãy chọn bộ gối màu sắc cho không gian phòng khách.

Với những gia chủ thích phong cách sang trọng thanh lịch bạn có thể chọn những gối ôm cho bộ ghế sofa với gam màu đơn giản như trắng, đen.

ket-hop-goi-om-mau-sac-cho-ghe-sofa-them-bat-mat-3

Những ai thích phong cách trang nhã bạn lên chọn gối tựa với những họa tiết đơn giản có màu sắc xanh lá cây, màu hồng, hay màu tím… Để làm nổi bật không gian nhà mình.

Việc sử dụng gối ôm giúp bạn có được sự tiện lợi trong nằm ngồi, ôm ấm áp. Đồng thời, màu sắc mẫu mã đa dạng của gối khi đặt lên ghế sofa đẹp giá rẻ sẽ tăng hiệu quả trang trí mới lạ.

ket-hop-goi-om-mau-sac-cho-ghe-sofa-them-bat-mat-4

Chất liệu của những chiếc gối dành cho bộ sofa cũng vô cùng quan trọng. Góp một phần không hề nhỏ tôn lên vẻ đẹp của những chiếc gối. Cũng như tôn lên vẻ đẹp của bộ sofa. Với chất liệu bằng vải lụa hay lanh sáng bóng, căn phòng của bạn sẽ trở nên sang và quý phái hơn. Đối với các chất liệu vải khác thì lại mang nét đẹp thanh nhã và lịch sự.

Bạn có thể chọn mua những chiếc gối ôm này cũng như những bộ sofa chất lượng bền đẹp tại các siêu thị nội thất uy tin.

 

menu
menu