Khi mua bàn ăn gỗ cao su bạn cần biết điều gì?

Khi mua bàn ăn gỗ cao su bạn cần biết điều gì?

Bàn ăn gỗ cao su đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay bởi thiết kế đơn giản phong cách trang nhã ưu điểm nổi bật giá thành phải chăng phù hợp với mọi gia đình. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những vấn đề cần biết trước khi mua bàn ăn gỗ cao su.

Ưu điểm nổi bật của bàn ăn gỗ cao su.

khi-mua-ban-an-go-cao-su-ban-can-biet-dieu-gi

Với các đặc điểm nổi trội  bàn ăn gỗ cao su và giá cả phải chăng, bàn ăn gỗ cao su đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và yêu thích. Bàn ăn gỗ cao su có ưu điểm là ít mối mọt, cong vênh vì được xử lý rất kỹ càng. Là vật liệu thân thiện với môi trường bởi chúng chỉ được sử dụng khi đã không còn khả năng sinh mủ cao su. Đồng thời, gỗ cao su có đặc tính nhẹ nhưng cứng, chống trầy xước cao. Và nếu được bảo quản tốt thì thời hạn sử dụng bàn cao su có thể lên tới 10 năm.

Những kiểu bàn ăn gỗ cao su được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản phù hợp với những không gian căn bếp hiện đại. Những chiếc bàn đơn giản, vuông vức đã được đưa vào nhiều không gian.

Những điều cần lưu ý khi mua bàn ăn gỗ cao su

khi-mua-ban-an-go-cao-su-ban-can-biet-dieu-gi-2

Khi mua bạn nên chú ý đến chân, mặt bàn, cạnh bàn phải đứng vững không bị dao động. Không nên mua sản phẩm bàn ăn mà gỗ của tấm lót bên trong bị mọt, sức sẹo, chắp vá, thiếu hụt…

–        Xem xét kỹ về màu sơn phải đều đẹp, không có nốt sần hay vết nhăn. Về thẩm mỹ, không nên chọn bộ bàn ghế ăn có màu quá tương phản nhau ở các bộ phận.

–        Kiểm tra kết cấu: Thông thường bàn ăn gỗ có 2 loại: kết cấu khung và kết cấu ghép liên tiếp. Nếu là kết cấu khung bạn nên quan sát kỹ chỗ kết hợp của khung chắc chắn và không bị hở.

Noithatinfo đưa ra một số mẫu bàn ăn hiện đại với nhiều kiểu phong cách, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

khi-mua-ban-an-go-cao-su-ban-can-biet-dieu-gi-12

khi-mua-ban-an-go-cao-su-ban-can-biet-dieu-gi-3

khi-mua-ban-an-go-cao-su-ban-can-biet-dieu-gi-4

khi-mua-ban-an-go-cao-su-ban-can-biet-dieu-gi-4

khi-mua-ban-an-go-cao-su-ban-can-biet-dieu-gi-6

khi-mua-ban-an-go-cao-su-ban-can-biet-dieu-gi-2

menu
menu