Không gian phòng khách hiện đại với tranh treo tường

Không gian phòng khách hiện đại với tranh treo tường

Phòng khách là không gian đầu tiên tạo ấn tượng với các vị khách quý đến chơi nhà. Điều này đòi hỏi không gian phòng khách rất cần yếu tố sang trọng, tạo thiện cảm khi khách tới chơi. Ngoài những đồ nội thất đặc trưng của phòng khách ra, hôm nay Nội Thất Info chia sẻ tới bạn trang trí phòng khách bằng tranh treo tường. Những bức tranh treo tường trang trí thể hiện tính thẩm mỹ của gia chủ, đồng thời gây ấn tượng với khách tới thăm.

khong-gian-phong-khach-moi-me-hien-dai-voi-tranh-treo-tuong-4

1. Trang trí bằng bức tranh có kích thước lớnkhong-gian-phong-khach-moi-me-hien-dai-voi-tranh-treo-tuong-6

 

Một bức tranh có kích thước khá lớn đặt ngay sau sofa, tương xứng với chiều dài sofa, tạo cảm giác cân đối, hài hòa. Cách bo viền tranh bằng màu gỗ nâu sậm giúp bức tranh ăn tông với màu sắc của sofa và các đồ gỗ nội thất trong gia đình, đồng thời giúp bức tranh nổi bật trên nền tường trắng. Từ đó tạo điều kiện để đánh sáng viền xung quanh bức tranh tạo chiều sâu rất lạ và đẹp.

khong-gian-phong-khach-moi-me-hien-dai-voi-tranh-treo-tuong-10

Do sau sofa là một mảng cửa kính nên thay vì đặt tranh sau sofa, bạn có thể thiết kế đặt tranh bên phía trước mặt, trên một ngăn tủ đựng sách nhỏ. Tranh đặt ở vị trí này không cần đèn chiếu vì đã có ánh sáng tự nhiên từ cửa kính lớn rọi vào, đủ để làm nổi bật màu sắc và đường nét của bức họa.

2. Trang trí phòng khách bằng các bộ tranh nhỏ kích thước vừa phải, ngẫu hứng

khong-gian-phong-khach-moi-me-hien-dai-voi-tranh-treo-tuong-5

Bạn cũng có thể sử dụng một bộ ba tranh nhỏ cùng kích thước với màu sắc nhã nhặn. Không gian phòng khách được thiết kế với tông màu sáng trang nhã, do vậy các bức tranh treo cũng không đi ngược với màu sắc tổng thể, trái lại, với cách lựa chọn kích cỡ nhỏ xinh và màu sắc hài hòa, các bức tranh này càng tăng thêm phần thanh lịch, trang nhã cho phòng khách.

khong-gian-phong-khach-moi-me-hien-dai-voi-tranh-treo-tuong-5

Khác biệt hẳn với những mẫu phòng khách trên, tranh treo phòng khách có sự sáng tạo và ngẫu hứng cao độ. Không xếp đặt ngay ngắn, không đồng kích thước, những bức tranh có kích cỡ, hình khối hoàn toàn khác nhau, được treo ngẫu hứng tạo sự sinh động cho phòng khách.  Cách sắp xếp này rất thuận tiện cho gia chủ trong trường hợp muốn thay đổi hoặc bổ sung thêm những bức tranh mới, mà không lo làm ảnh hưởng đến phối cảnh chung.

.

 

 

menu
menu