Không gian phòng khách tối giản với ghế sofa bed

Không gian phòng khách tối giản với ghế sofa bed

Ghế sofa bed được nhiều gia đình ưa chuộng, bởi lối kiến trúc đơn giản phong cách thiết kế nhà hiện đại nhưng vô cùng sang trọng. Và tận dụng được tối đa không gian sống. Vừa có tác dụng tiếp khách, vừa có thể là nơi tận hưởng giấc ngủ ngon. Với thiết kế thông minh có thể biến tấu thành một chiếc ghế sofa văng hay một chiếc giường ngủ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Sofa giường đã được cải tiến về mặt thiết kế mới theo công nghệ châu Âu cùng với những ưu điểm cực kì vượt trội về cấu tạo lẫn hình dáng của sofa. Khung xương của sofa giường được đảm bảo có độ bền chắc cao, chất liệu bọc sofa được nhập khẩu từ nước ngoài nên có độ êm ái, đàn hồi tốt, đệm mút với 3 lớp và lò xo chất lượng. Cùng với thiết kế theo tỉ lệ chuẩn hoặc theo đúng yêu cầu của khách hàng, từ đó giúp bạn có được sự thư giãn và thoải mái tuyệt vời nhất.

khong-gian-phong-khach-toi-gian-voi-ghe-sofa-bed-1

khong-gian-phong-khach-toi-gian-voi-ghe-sofa-bed-4

khong-gian-phong-khach-toi-gian-voi-ghe-sofa-bed-2

khong-gian-phong-khach-toi-gian-voi-ghe-sofa-bed-3

Với phong cách hiện đại và tối giản, hãy thử ghế sofa bed với màu trắng hoặc sáng. Màu đen không được khuyến khích bởi vì màu sắc như vậy dẫn đến giảm sự định hướng không gian. Bạn có thể có 1 không gian phòng khách với phần có tường màu trắng và vài chiếc gối để làm cho chúng thoải mái hơn khi ngồi hay nằm trên ghế sofa bed đa năng này.

khong-gian-phong-khach-toi-gian-voi-ghe-sofa-bed-8

khong-gian-phong-khach-toi-gian-voi-ghe-sofa-bed-5

khong-gian-phong-khach-toi-gian-voi-ghe-sofa-bed-6

khong-gian-phong-khach-toi-gian-voi-ghe-sofa-bed-7

Quản lý không gian là rất quan trọng và phân chia không gian để kê ghế sofa bed cũng là điều vô cùng cần thiết. Để đáp ứng sự sử dụng thiết thực, nhà thiết kế tạo ra các chiếc ghế sofa đơn riêng biệt khi kê chúng lại với nhau tạo thành ghế sofa bed. Sự khác biệt duy nhất giữa ghế sofa bed này so với ghế sofa thông thường khác là thiết kế đơn giản và cô cùng tinh tế.

 

khong-gian-phong-khach-toi-gian-voi-ghe-sofa-bed-9

khong-gian-phong-khach-toi-gian-voi-ghe-sofa-bed-10

khong-gian-phong-khach-toi-gian-voi-ghe-sofa-bed-11

khong-gian-phong-khach-toi-gian-voi-ghe-sofa-bed-12

Ngoài ra, màu sắc của một ghế sofa giường phân đoạn cũng là một điểm rất quan trọng để xem xét lựa chọn phù hợp cho không gian nội thất phòng khách nhà bạn. Hãy nhớ rằng, màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra ảo ảnh trong phòng. Có thể tạo ra một ảo giác rộng rãi ngay cả đối với không gian hẹp nhất. Bộ sofa giường đa năng có màu đơn sắc sẽ làm cho không gian của bạn trở nên lớn hơn. Những loại ghế sofa giường đơn sắc sẽ không bao giờ cũ, và luôn luôn phù hợp trong mọi phong cách kiến ​​trúc.

 

khong-gian-phong-khach-toi-gian-voi-ghe-sofa-bed-14

khong-gian-phong-khach-toi-gian-voi-ghe-sofa-bed-15

khong-gian-phong-khach-toi-gian-voi-ghe-sofa-bed-16

khong-gian-phong-khach-toi-gian-voi-ghe-sofa-bed-13

   4 mẫu ghế sofa giường đa năng năng hcm nhỏ xinh cho căn phòng của bạn >> Xem thêm

Một thiết kế thú vị nữa là ghế sofa bed có chân nhìn thấy tương tự như ghế. Ghế sofa này dễ dàng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác. Bạn có thể tham khảo ý kiến ​​các nhà thiết kế, đặc biệt là đối với căn phòng có hình dạng khác thường để có được phòng khách phù hợp với tùng bộ sofa giường.

khong-gian-phong-khach-toi-gian-voi-ghe-sofa-bed-18

khong-gian-phong-khach-toi-gian-voi-ghe-sofa-bed-17

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: Sai lầm cần tránh khi mua sofa giường thông minh

 

menu
menu