Kinh nghiệm chọn mua giường gỗ tự nhiên cho các cặp vợ chồng

Kinh nghiệm chọn mua giường gỗ tự nhiên cho các cặp vợ chồng

Giường gỗ cho cặp vợ chồng không chỉ đơn thuần là một vật dụng trong gia đình mà giường ngủ còn mang giá trị tinh thần về hạnh phúc lứa đôi. Một chiếc giường ngủ trang nhã, kết cấu chắc chắn cũng ngầm biểu tượng cho một hạnh phúc dài lâu, một cuộc sống vợ chồng viên mãn.

Tuy nhiên việc lựa chọn một chiếc giường ngủ ưng ý trên thị trường hiện nay với rất nhiều chủng loại sản phẩm như : giường gỗ tự nhiên hàng nghìn mẫu mã, chủng loại, xuất xứ quả thật rất khó khăn đối với các đôi vợ chồng trẻ.

Sau đây là 1 số kinh nghiệm mà noithatinfo.com đưa ra cho các bạn tham khảo :

1 – Mẫu mã giường gỗ tự nhiên

Giường ngủ phải phù hợp với nội thất của phòng ngủ: Phòng ngủ của bạn nếu như bàn phấn, tủ áo ,tab mang dáng dấp cổ điển thì tất nhiên một chiếc giường cưới mang phong cách hiện đại sẽ không bao giờ hợp với không gian nội thất xung quanh nó.

kinh-nghiem-chon-mua-giuong-go-tu-nhien-cho-cac-cap-vo-chong

thường thích những sản phẩm tốt và giá cả hợp lý lại còn nhìn đẹp, bây giờ ngoài thị trường có nhiều loại giường bằng các loại gỗ tự nhiên  bạn có thể đặt hàng một chiếc giường bằng gỗ theo yêu cầu về mẫu mã

2 – Kích thước giường gỗ tự nhiên

kinh-nghiem-chon-mua-giuong-go-tu-nhien-cho-cac-cap-vo-chong

Kích thước giường cũng đáng lưu tâm, kể cả không gian phòng ngủ của bạn có nhỏ thì giường cưới kích thước tối thiểu cũng nên là 2000 x 1800 (mm). Và nếu diện tích cho phép, bạn nên đặt một chiếc giường với kích thước lớn hơn để sau này còn thêm em bé – nhân vật đáng yêu này khi ngủ có xoay trở kiểu gì – thì bạn vẫn có cảm giác thoải mái. Tuy nhiên việc sở hữu một chiếc giường với kích thước vượt chuẩn đồng nghĩa với việc bạn phải đặt làm ga, đệm.

3 – Chất lượng giường gỗ tự nhiên: 

kinh-nghiem-chon-mua-giuong-go-tu-nhien-cho-cac-cap-vo-chong kinh-nghiem-chon-mua-giuong-go-tu-nhien-cho-cac-cap-vo-chong

Kết cấu của giường gỗ tự nhiên là một tiêu chí quan trọng mà bạn nên kiểm tra trước khi mua hàng :

– Xem kết cấu giường có chắc chắc, an toàn khi sử dụng không.

– Chất lượng gỗ có phải tự nhiên 100%, sản phẩm gỗ ghép nhiều hay ít, có bị nứt nẻ gì không.

– Màu sơn có đẹp và có mùi không. Nếu bạn không phải dân trong nghề có thể xem vân gỗ xác định loại gỗ thì bạn có thể yêu cầu nhân viên viết cam kết là loại gỗ bạn cần mua 100%. Chú ý khi mua giường cần phải xem kỹ các ốc viết có chắc chắn, vạt giường có độ bền cao khi dùng lực mạnh…

Nên hỏi kỹ nơi bán về thời gian bảo hành, điều kiện bảo hành…

4 – Giá thành

Tùy thuộc nguồn tài chính của từng người mà có sự lựa chọn khác nhau nhưng nếu bạn chon được nhà sản xuất uy tín thì việc sở hữu một chiếc giường chất lượng tôt với một mức giá hợp lý là điểu hoàn toàn có thể xảy ra.

“ Khi mua giường mới, bạn cần nằm lên nó, nhắm mắt lại và hãy để cơ thể thư giãn thật sự. Nếu thấy khó chịu thì không nên chọn. Hãy nhớ nguyên tắc mua, không phải là bạn thay đổi mình để thích ứng với giường mà chiếc giường phải thích ứng với bạn. Nên căn cứ vào chiều cao, cân nặng, tuổi tác, nghề nghiệp và tình trạng bệnh lý của mình để chọn giường. Nếu có vấn đề về tim mạch, hãy để phần để chân cao hơn một chút, hay một chiếc đệm có phần chân dày hơn phần đầu.”

menu
menu