Kinh nghiệm khi chọn mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ tự nhiên

Kinh nghiệm khi chọn mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ tự nhiên

Những mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ tự nhiên luôn là sản phẩm được nhiều người yêu thích chọn mua. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm được bàn ăn từ gỗ tự nhiên phù hợp với sở thích của mình. Vậy thì đừng nên bỏ qua một số kinh nghiệm chọn mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ tự nhiên được chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây. Đảm bảo rằng chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được mẫu bàn ăn phù hợp nhất với gia đình mình đó.

1. Một số mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ tự nhiên theo chất liệu gỗ

1.1 Bàn ăn bằng gỗ tự nhiên chất liệu gỗ sồi

Mẫu bàn ăn từ gỗ sồi luôn là sản phẩm được nhiều người yêu thích chọn mua. Gỗ sồi được đánh giá cao về sự bền bỉ và màu sắc sang trọng, tinh tế. Hơn nữa có đa dạng thiết kế khác nhau để khách hàng chọn lựa.

Từ những mẫu bàn từ gỗ sồi đơn giản tự nhiên cho đến mẫu bàn ăn được bọc đệm giả da. Tạo điểm nhấn cho bàn ăn thêm phần bắt mắt và cảm giác ngồi êm ái hơn. Ngoài ra còn có nhiều các mẫu bàn ăn gỗ sồi được thiết kế trang trí với phào chỉ. Đây là mẫu bàn được những người lớn tuổi yêu thích.

Chọn mua bàn ăn gỗ sồi tự nhiên bạn cũng sẽ cảm thấy yêu thích bởi vì càng lâu dài sản phẩm lại càng giá trị. Khi dùng dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Đảm bảo rằng bàn ăn sẽ luôn đẹp và mới theo thời gian.

Kinh nghiệm khi chọn mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ tự nhiên 2

Có đa dạng loại gỗ để bạn chọn mua

1. 2 Mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ tự nhiên chất liệu gỗ xoan đào

Mẫu bàn ăn chất liệu từ gỗ xoan đào cũng là chọn lựa được nhiều người yêu thích. Gỗ xoan đào được đánh giá cao về vân gỗ cộng với vẻ đẹp bền chắc của nó. Các nhà thiết kế đã tạo nên nhiều mẫu bàn ăn gỗ xoan đào với kiểu dáng, phong cách khác nhau.

Từ thiết kế đơn giản hiện đại cho đến sang trọng bọc niệm chất liệu mút đều đầy đủ. Tùy vào không gian và những vật dụng bên trong nhà để bạn chọn mua cho phù hợp với nhu cầu.

1.3 Mẫu bàn ăn bằng gỗ tự nhiên chất liệu gỗ dỗi

Mẫu bàn ăn từ gỗ dỗi cũng là chọn lựa được khá nhiều người yêu thích chọn mua. Gỗ dỗi với màu sắc bắt mắt, vân đẹp nhẹ nhàng. Đồng thời dễ dàng chế tác tạo thành nhiều mẫu bàn ăn đẹp và tươi mới.

Tuy nhiên chi phí thi công bàn ăn cho chất liệu gỗ dỗi được đánh giá cao hơn so với bàn ăn gỗ sồi hoặc gỗ xoan đào. Vì vậy khi chọn mua thì ngoài việc tìm hiểu về vẻ đẹp, tiện lợi. Bạn cũng đừng quên tìm hiểu về giá cả để chọn được bàn ăn cho phù hợp với ngân sách đặt ra.

Ngoài bàn ăn gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ dỗi thì hiện tại trên thị trường cũng có các mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ tự nhiên là gỗ lim, gỗ sưa… Tùy vào nhu cầu và không gian từng căn phòng, mức giá. Bạn có thể chọn lựa cho phù hợp nhất.

Kinh nghiệm khi chọn mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ tự nhiên 3

Bàn ăn dáng chữ nhật được nhiều người yêu thích

2. Mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ tự nhiên theo hình dáng

2.1 Bàn ăn thiết kế dáng chữ nhật

Mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên thiết kế dáng hình chữ nhật được chọn lựa phổ biến. Đó là vì hầu hết các căn bếp đều được thiết kế theo dáng hình này. Ngoài ra bàn ăn hình chữ nhật còn mang đến vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung, giúp tiết kiệm diện tích.

Nhờ sở hữu dáng hình góc cạnh cùng chiều dài lớn. Vậy nên mua bàn ăn gỗ tự nhiên hình chữ nhật được đánh giá phù hợp với gia đình có đông thành viên.

2.2 Bàn ăn thiết kế dáng tròn

Mẫu bàn ăn có thiết kế dáng tròn là chọn lựa phù hợp dành cho các gia đình ít thành viên. Nhờ thiết kế hình tròn xinh xắn đáng yêu nên tạo sự tương tác thoải mái giữ mọi người cùng nhau. Mà không có sự gấp gãy như bàn ăn hình vuông hay hình chữ nhật. Nhưng bàn ăn hình tròn thì chỉ nên sử dụng trong những không gian nội thất rộng lớn.

2.3 Mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ tự nhiên dáng oval

Bàn ăn dáng oval hay còn được gọi là mẫu bàn có dáng hình bầu dục. Nó được đánh giá là mẫu bàn ăn sang trọng tinh tế nên được nhiều người yêu thích. Đây cũng chính là phiên bản của bàn ăn hình chữ nhật nhưng mềm mại hơn vì có những góc cong.

2.4 Bàn ăn dáng vuông

Cuối cùng thì bàn ăn được thiết kế dáng vuông cũng là chọn lựa được nhiều người chọn mua. Nó có dáng góc cạnh tương tự như là bàn ăn hình chữ nhật nhưng đồng đều hơn. Ở đây 4 cạnh ngang bằng của bàn ăn giúp cho các thành viên có cảm giác gần gũi khi ngồi chung với nhau. Do vậy đây cũng là mẫu bàn ăn được nhiều người yêu thích chọn mua hiện nay.

Kinh nghiệm khi chọn mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ tự nhiên 4

Hãy tìm địa chỉ uy tín khi có nhu cầu mua bàn ăn

Toàn bộ những thông tin mà chúng tôi vừa trình bày trong bài viết trên đây. Mong là đã phần nào giúp bạn có thêm thông tin hữu ích liên quan đến việc chọn mua mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ tự nhiên. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan cần tư vấn bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình giải đáp.

menu
menu