Lạ mắt, độc đáo với gạch 3d trang trí phòng khách

Lạ mắt, độc đáo với gạch 3d trang trí phòng khách

Phòng khách – không gian chính diện của ngôi nhà, nơi sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình vì thế trang trí ốp tường phòng khách là vô cùng cần thiết để khiến không gian phòng khách không bị đơn điệu. Xu hướng sử dụng gạch 3d trang trí phòng khách đang trở nên rộng rãi trong ngành trang trí nội thất hiện nay.
Gạch 3d trang trí phòng khách xu hướng hiện đại năm 2018

Không gian nội thất phòng khách được gia chủ quan tâm chú trọng đầu tư bởi vì đó là nơi để gia chủ tiếp khách cũng như thể hiện được cá tính đẳng cấp của chính mình. Gạch trang trí 3D ốp tường sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Đồng thời đáp ứng được sự thoải mái của các thành viên trong gia đình cũng như sự thu hút mọi ánh mắt của những vị khách đến thăm nhà.
la-mat-doc-dao-voi-gach-3d-trang-tri-phong-khach-9

Sự đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước của gạch 3D ốp tường nhà sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn kiểu trang trí. Loại gạch tranh 3D ốp tường phòng khách sẽ giúp phòng khách thêm sang trọng, phù hợp với phong thủy hơn nhờ những mẫu tranh gạch ốp tường 3D nhiều màu sắc khác nhau như: Tranh hoa sen, tranh thuyền buồm, tranh phú quý, tranh cá chép…. Mà các loại tranh khác không có được.

+ Những bức tranh gạch ốp tường bằng gạch 3D có độ bền rất lâu. Đặc biệt không thấm nước, ố vàng hay ngả màu, chống xước, chống bám bụi… lúc nào cũng có một bức tranh 3D hoàn hảo trong phòng khách của gia đình.

+ Vệ sinh một cách dễ dàng, bạn chỉ lau nhẹ là những vết bụi bẩn dễ dàng bị đánh bay

+ Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã cho quý khách hàng lựa chọn gạch theo màu phong thủy, ý thích của mình hay không gian nội thất.
Mẹo nhỏ để chọ gạch 3d trang trí phòng khách

+ Chọn gạch 3D ốp tường có màu nhã nhẵn, ấm áp, sang trọng, tinh thế không nên chọn những gam màu tối

+ Nên chọn gạch phủ vi tinh chất lượng cao, không nên sử dụng gạch phủ PU.
+ Chọn gạch 3D ốp tường là những bức tranh gạch 3D phong cảnh, tài lộc, tranh hoa sen, tranh phú quý…sẽ mang đến không gian thỏa mái, tĩnh tâm sau những ngày làm việc mệt nhọc, đây sẽ là nơi thư giãn thỏa mái thú vị của bạn.
Tuy nhiên, tùy theo tài chính của mỗi người mà có thể sử dụng gạch 3D trang trí phòng khách của các hãng khác nhau. Hiện đại đa số người Việt Nam đều ưa chuộng gạch nội địa hơn dòng gạch nhập khẩu bởi giá thành vừa phải, lại rẻ hơn.
Một số mẫu gạch 3D trang trí phòng khách đan được ưa chuộng hiện nay:

la-mat-doc-dao-voi-gach-3d-trang-tri-phong-khach

Hình ảnh cây cối mây nước mang ý nghĩa tốt lành cho không gian phòng khách. Cây xanh tươi tốt đem lại nguồn sinh khí dồi dào, thác nước chảy hữu tình mang lại sự hài hòa thận lợi cho gia chủ

la-mat-doc-dao-voi-gach-3d-trang-tri-phong-khach-2

Cá chép là linh vật may mắn, tượng trưng cho vẻ đẹp kiên trì bền bỉ. Người ta cũng hay sử dụng hình ảnh cá chép để ngụ ý kiên trì sẽ mang đến thành công cuộc sống dư giả đầy đủ

la-mat-doc-dao-voi-gach-3d-trang-tri-phong-khach-1

“Mã đáo thành công” tức là bức tranh có những chú ngựa chạy về báo tin thành công là một biểu tượng phong thủy cho sự may mắn, sức khỏe và tài lộc

la-mat-doc-dao-voi-gach-3d-trang-tri-phong-khach-7

Hoa mẫu đơn là loài hoa của sự phú quý, sang trọng và vô cùng thanh cao. Vẻ đẹp thiên bẩm của loài hoa này không những giúp trang hoàng cho ngôi nhà bạn thêm lộng lẫy mà còn góp phần mang thịnh vượng vào nhà

la-mat-doc-dao-voi-gach-3d-trang-tri-phong-khach-8

la-mat-doc-dao-voi-gach-3d-trang-tri-phong-khach-3

Tham khảo thêm nhiều thông tin chúng tôi chia sẻ đến bạn tại đây: https://noithatinfo.com/tu-van/

menu
menu