Làm cách nào để kết hợp sofa màu tím với không gian sống của bạn?

Làm cách nào để kết hợp sofa màu tím với không gian sống của bạn?

Màu tím là một màu sắc hùng vĩ bao phủ trong bí ẩn và quyến rũ, loại màu bạn không muốn thêm vào phòng khách của bạn, nhưng một khi bạn làm vậy, bạn sẽ nhận ra rằng trang trí chưa bao giờ nhìn đẹp hơn thế. Nếu bạn thực sự muốn tạo ấn tượng thị giác mạnh mẽ, hãy chọn một chiếc ghế sofa màu tím. Nó chắc chắn sẽ trở thành một điểm nhấn cho căn phòng.

sofa-mau-tim

 

Màu tím pha trộn tốt với màu xám nên hãy thử bảng màu này cho phòng khách hoặc phòng gia đình. Bạn có thể sơn các bức tường bằng thép màu xám và có thể kết hợp trang trí với gỗ tự nhiên để tạo thêm sự ấm áp cho trang trí và làm cho căn phòng cảm thấy thoải mái hơn.

sofa-mau-tim-2

Đây là kiểu thiết kế tương tự nhưng lần này là sự kết hợp của một chiếc ghế sofa nhập khẩu màu tím và một tông màu xám đậm trên tường phía sau nó. Đèn sàn size lớn là một tính năng thực sự tuyệt vời. Chúng tôi cũng thấy sàn nhà thực sự thú vị, với những sọc cách nhau không đều và một loại nâu khó nhìn thấy được. Tất cả tạo nên một căn phòng thiết kế thực sự độc đáo.

sofa-mau-tim-3

Thật khó để phân loại màu tím là bởi nó vừa là màu ấm vừa là màu lạnh tùy thuộc vào hình thái và cách thiết kế. Nếu bạn muốn nhấn mạnh cảm giác ấm áp và không khí tuyệt vời, hãy cân nhắc thêm một vài chi tiết nhấn mạnh màu đỏ hoặc màu cam trong phòng.

sofa-mau-tim-4

Màu tím thường được sử dụng như một màu sắc nổi bật trong thiết kế nội thất hiện đại và truyền thống. Một bộ hai chiếc ghế sofa màu tím hoặc ghế sofa dài có thể là các yếu tố trang trí chính trong một phòng khách truyền thống, được bổ sung bởi lò sưởi, đèn chùm trang trí hoa văn và thảm choàng bò.

sofa-mau-tim-5

Một phần màu tím đậm có thể đặt trong phòng hát giải trí gia đình hoặc phòng khách của bạn. Các kết cấu mượt mà đặc trưng của chất liệu làm cho nó trông rất thoải mái và bức tranh trên tường được lựa chọn hoàn hảo để làm nổi bật các phần còn lại.

sofa-mau-tim-6

Màu tối đặc trưng của màu tím chỉ nên được đặc trưng bởi một yếu tố trong phòng như ghế sofa trong trường hợp này có thể là một chi tiết  tương phản với các bức tường màu be, màu xám dấu và ánh sáng mềm.

sofa-mau-tim-7

Quyến rũ và hoàng gia như màu tím có thể mang lại, đó cũng là một màu sắc có thể được sử dụng khi tạo ra một trang trí giản dị. Điều này có thể thực hiện khi chọn một thiết kế chiết trung bao gồm nhiều màu sắc, bản in và mẫu khác nhau.
sofa-mau-tim-8

Làm dịu tâm trạng với một loạt gối trang trí được trưng bày trên ghế sofa màu tím. Có lẽ có một cách để kết hợp trong một số hoa văn sọc thông thường, chi tiết hoa và các chi tiết màu trung tính mà không làm cho sự tương phản quá rõ ràng.

sofa-mau-tim-9

Chúng tôi là những người hâm mộ tuyệt vời của kết hợp màu tím và gỗ. Chúng tôi thấy sự tương phản rất đẹp và là một cách tuyệt vời để tạo sự cân bằng trong phòng. Lý tưởng nhất, phần còn lại của trang trí nên giữ trung lập.

sofa-mau-tim-10

Đèn nền màu xanh lá cây chắc chắn là một chi tiết không mong muốn trong phòng khách chiết trung này. Ngồi trên chiếc ghế sofa màu tím, mang lại cảm giác tươi vui cho căn phòng. Đó là loại vui tươi mà nhiều thiết kế chiết trung tận dụng.

sofa-mau-tim-11

Chọn một chiếc ghế sofa màu tím cho phòng khách nếu bạn muốn tạo ra một trang trí quý tộc. Chiếc lò sưởi giúp rất nhiều và các tác phẩm nghệ thuật nếu được lựa chọn đúng cũng tạo cảm giác nghệ thuật rất tốt cho căn phòng.

sofa-mau-tim-12

Nhập vào một căn phòng có màu tím nếu bạn thích màu này và chắc chắn rằng kiểu trang trí vẫn giữ nguyên. Vì vậy, bạn nên lựa chọn ghế sofa màu tím cũng như một số chi tiết nhỏ khác như gối ôm.

sofa-mau-tim-13

Nhưng đừng chỉ dựa vào màu sắc nếu bạn muốn ghế sofa nổi bật. Loại hình cong này kết hợp với các mẫu trên thảm và thiết kế hình học trên các tấm tường kết quả tạo nên một cái nhìn vui vẻ và độc đáo.

Một bộ sofa không những cần đẹp mà còn cần chất lượng và phù hợp với căn nhà. Hãy đến những Siêu thị Nội thất uy tín để lựa chọn mẫu sofa cho gia đình mình nhé!

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ khiến bạn không thể rời mắt

menu
menu