Làm đẹp phòng bé với mẫu giường tầng đẹp bằng gỗ sơn sắc màu

Làm đẹp phòng bé với mẫu giường tầng đẹp bằng gỗ sơn sắc màu

Làm đẹp phòng bé với mẫu giường tầng đẹp bằng gỗ sơn sắc màu mang lại sự ấm áp, thoải mái là cảm giác bé được trải nghiệm với chiếc giường tầng trong thế giới riêng.

lam-dep-phong-be-voi-mau-giuong-tang-dep-bang-go-son-sac-mau

Mẫu giường tầng đẹp sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho bé yêu

Những mẫu thiết kế giường tầng cực đẹp dành cho trẻ đang ngày càng được trau chuốt với màu sắc trong sáng phù hợp với lứa tuổi của từng bé. Màu sắc sử dụng cho bé phải là những gam màu tươi tắn mang lại không khí trong lành và cảm giác mới mẻ, tinh thần sảng khoái nhất khi bé thức dạy và chào đón một ngày mới tràn đầy năng lượng. Màu lý tưởng cho giường của bé là sắc xanh da trời, trắng tinh khôi. Xanh lá cây và cam cá tính cho các bé tinh nghịch, hồng dịu dàng cho bé gái, tím mơ mộng cho các bé yêu cổ tích.

lam-dep-phong-be-voi-mau-giuong-tang-dep-bang-go-son-sac-mau-2

Mẫu giường tầng đẹp cho nhà hẹp

Vì có dạng xếp tầng, hai chiếc giường trong cùng một hệ thống nên sẽ tiết kiệm được nhiều không gian cho căn phòng hẹp. Hơn nữa mẫu giường tầng đẹp sẽ tạo sự tinh tế cho căn phòng và thu hút sự chú ý của bé.

lam-dep-phong-be-voi-mau-giuong-tang-dep-bang-go-son-sac-mau-3

Cầu thang được thiết kế gắn liền với giường, độ cao giường tầng thấp nên dễ dàng cho di chuyển và an toàn cho bé mỗi khi di chuyển.

Bằng sư kết hợp thông minh nhiều tính năng giường tầng, các nhà thiết kế đã thành công khi mang đến không gian sống tốt nhất cho trẻ cũng như gia đình. Giường tầng vừa là nơi bé ngủ vui chơi sinh hoạt đọc sách hay học bài. cũng là nơi lưu trữ những đồ vật mà trẻ thích.

lam-dep-phong-be-voi-mau-giuong-tang-dep-bang-go-son-sac-mau-7

Đa năng tích kiệm không gian sống là những ưu điểm của giường tầng đẹp

Đối với giường tầng thì đầu giường vẫn được kê sát tường hoặc sát  tủ để có điểm tựa mới và không có vật cản gì ở phía trên, nếu không sẽ gây khó khăn cho giấc ngủ.

lam-dep-phong-be-voi-mau-giuong-tang-dep-bang-go-son-sac-mau-4

Cách trang trí cho một giường tầng đẹp

lam-dep-phong-be-voi-mau-giuong-tang-dep-bang-go-son-sac-mau-5

Trang trí cho giường tầng không nên dùng cây cảnh vì thiết kế của giường tầng theo kiểu dáng thon gọn, không có phần không gian tích hợp cho những chậu cây. Và hơn thế nữa là điều quan trong là chậu cây sẽ nhả khí CO2 vào ban đêm sẽ không tốt cho đường thở của trẻ.

Trang trí đèn cho giường tầng là điều lý tưởng nhất, mặc dù đơn giản nhưng toát lên được đội tinh tế trong thẩm mỹ nội thất.

lam-dep-phong-be-voi-mau-giuong-tang-dep-bang-go-son-sac-mau-6

menu
menu