Làm mới không gian với bộ bàn ghế phòng ăn bằng kính

Làm mới không gian với bộ bàn ghế phòng ăn bằng kính

Một phòng ăn ấm cúng luôn là điều cần thiết cho mỗi gia đình. Nội thất bạn sử dụng sẽ tạo nên bầu không khí cho cả căn phòng. Thường thì bàn ghế ăn sẽ được đặt ở vị trí trung tâm trong phòng ăn. Và tùy vào phong cách bạn muốn. Có rất nhiều thiết kế bàn ghế ăn trên thị trường, nhưng với những mẫu bộ bàn ghế phòng ăn bằng kính chắc chắn sẽ gây ấn tượng với không gian ăn uống trong ngôi nhà của bạn.

lam-moi-khong-gian-voi-bo-ban-ghe-phong-an-bang-kinh

Những bộ bàn ghế phòng ăn bằng kính và kim loại mang phong các hiện đại, nổi tiếng và được ưa chuộng ở nội thất gia đình những năm 90-2000, khi nền công nghiệp kính trên thế giới bắt đầu lớn mạnh và lan rộng. Cho đến nay, nó vẫn được xem là những thiết kế hiện đại mang vẻ đẹp công nghiệp riêng. Đối với những không gian chật hẹp,  bộ bàn ăn hiện đại bằng kính còn có tác dụng phản quang giúp nới rộng không gian hơn.

lam-moi-khong-gian-voi-bo-ban-ghe-phong-an-bang-kinh-1

Những bộ bàn ghế phòng ăn bằng kính thường rất đơn giản, gọn nhẹ hơn những bộ bàn ghế ăn bằng gỗ. Kiểu dáng bàn, ghế thanh mảnh phù hợp với không gian phòng ăn của người Việt. Bộ bàn ghế phòng ăn bằng kính có rất nhiều kiểu dáng cách điệu phù hợp với không gian sống và sở thích của nhiều người.

lam-moi-khong-gian-voi-bo-ban-ghe-phong-an-bang-kinh-2
Bạn có thể chọn những bộ bàn ghế ăn mặt kính với tông màu nóng nổi bật sẽ đem lại nét trẻ trung cho phòng ăn, hiện đại cho ngôi nhà bạn. Những gam màu nóng thường kích thích ăn uống, phù hợp với ngôi nhà của những người trẻ trung năng động.

Tổng hợp những mẫu bàn ghế phòng ăn bằng kính hot nhất hiện nay

lam-moi-khong-gian-voi-bo-ban-ghe-phong-an-bang-kinh-3

lam-moi-khong-gian-voi-bo-ban-ghe-phong-an-bang-kinh-8

lam-moi-khong-gian-voi-bo-ban-ghe-phong-an-bang-kinh-4

lam-moi-khong-gian-voi-bo-ban-ghe-phong-an-bang-kinh-5

lam-moi-khong-gian-voi-bo-ban-ghe-phong-an-bang-kinh-6

lam-moi-khong-gian-voi-bo-ban-ghe-phong-an-bang-kinh-7

Bạn có thể quan tâm: Sự thật đằng sau những mẫu bàn ăn kính cường lực được nhiều người ưa chuộng

menu
menu