Làm thế nào để mua 1 bộ sofa giường giá rẻ chất lượng không hề rẻ

Làm thế nào để mua 1 bộ sofa giường giá rẻ chất lượng không hề rẻ

Sofa giường có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ, sự thoải mái và hiệu quả của bạn. Điều đó thực sự có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Mặc dù việc này có thể làm cho việc mua đồ nội thất một chút thách thức, điều thiết yếu là cần thiết. Bạn muốn mua 1 bộ sofa giường giá rẻ chất lượng không hề rẻ phù hợp, hỗ trợ và nâng cao cách sống của bạn.

lam-the-nao-de-mua-1-bo-sofa-giuong-gia-re-chat-luong-khong-he-re-4

Mua đồ đạc cho ngôi nhà của bạn cần lập kế hoạch cẩn thận. Điều đầu tiên bạn cần phải nghĩ đến là không gian. Mà bạn có và bên cạnh đó là ngân sách của bạn.

Giường sofa là một bộ đồ nội thất tuyệt vời có trong phòng khách của bạn. Vì nó mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

Giường sofa là một phần chào đón của đồ nội thất hiện đại trong phòng khách. Vì nó có thể dễ dàng được chuyển đổi thành giường. Bạn sẽ giải quyết vấn đề của bạn có một nơi để ngủ cho khách.

Nó có thể được đặt ở bất kỳ phòng nào trong nhà. Và bạn sẽ tự động có giường cho khách của mình. Vì vậy, nó không chỉ có nghĩa là để được ngồi trên mà còn được ngủ trên là tốt. Cung cấp thêm không gian để ngủ là phần lưng của nó vì nó có thể được mở rộng.

lam-the-nao-de-mua-1-bo-sofa-giuong-gia-re-chat-luong-khong-he-re-10

Những người sống trong căn hộ, chung cư hoặc nhà phố sẽ tốt hơn có một giường sofa. Vì các khu nhà ở có khu vực hạn chế. Học sinh sống ở ký túc xá cũng có thể có thêm không gian có ghế sofa ngủ.

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn mua đồ nội thất. Hay cũng như việc lựa chọn 1 bộ sofa giường giá rẻ. Thì đây là một số gợi ý giúp bạn:

Bạn cần đặt ra những câu hỏi này trước khi mua 1 bộ sofa giường giá rẻ

Sofa giường giá rẻ về cơ bản là một mặt hàng chức năng. Và được sử dụng để giải quyết các vấn đề liên quan đến bạn và các thành viên trong gia đình. Điều quan trọng là xác định nhu cầu của bạn trước khi bạn mua 1 bộ sofa giường đa năng. Và vì vậy có một số câu hỏi quan trọng mà bạn cần phải tự hỏi trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào.

lam-the-nao-de-mua-1-bo-sofa-giuong-gia-re-chat-luong-khong-he-re-2

 

Cùng với nhu cầu của bạn, cũng có những hạn chế khi nói đến trang trí nội thất. Những khó khăn này có thể liên quan đến không gian, sức khoẻ, ngân sách. Hoặc bất kỳ nhu cầu đặc biệt khác.

Biết được nhu cầu và khó khăn về đồ đạc của bạn. Có thể giúp bạn khám phá các khả năng trang trí tốt hơn. Đây là những bước đầu tiên và cơ bản nhất trong quy trình mua 1 bộ sofa giường giá rẻ.

Tìm kiếm 1 bộ sofa giường giá rẻ theo phong cách của bạn

Biết cách tìm kiếm phong cách của bạn sẽ giúp bạn mua bộ sofa giường thật sự theo phong cách của riêng bạn.

Biết được phong cách của bạn mang đến cho bạn sự tự tin để mua đúng sản phẩm. Một bộ sofa giường phù hợp với phong cách riêng của bạn. Nó sẽ làm cho không gian của bạn không chỉ thoải mái mà còn hấp dẫn.

Biết được phong cách của bạn cũng mang lại cho bạn tính linh hoạt cao hơn. Bởi vì khi đó bạn có thể tìm thấy nó ngay cả trong những muôn vàn sản phẩm tại siêu thị nội thất.

Thẩm định chất lượng của bộ sofa giá rẻ

lam-the-nao-de-mua-1-bo-sofa-giuong-gia-re-chat-luong-khong-he-re-6

Chất lượng là điều quan trọng đối với bất kỳ người mua hàng sáng suốt nào về đồ nội thất. Đôi khi hai chiếc ghế sofa giường có vẻ gần như giống hệt nhau. Nhưng bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt rất lớn.

Khi bạn khám phá thêm bạn sẽ hầu như luôn luôn tìm thấy sự khác biệt lớn về chất lượng. Và chất lượng đến từ những gì bên trong, và nó được xây dựng tốt như thế nào?

Chất lượng xác định bao lâu sofa của bạn sẽ kéo dài tuổi thọ được bao lâu. sau khi bạn mua nó và bao lâu nó sẽ có thể giữ lại vẻ đẹp ban đầu. Chất lượng cũng xác định mức độ thoải mái bạn có thể mong đợi để có được từ ghế sofa giường thông minh của bạn. 

Hãy chắc chắn rằng bạn biết tìm kiếm điều gì để bạn có thể mua chiếc ghế sofa bed tốt nhất. Bạn sẽ không phải thay thế nó vội vàng trong thời gian tới.

Kiểm tra bộ khung gỗ của bộ sofa giường đa năng

Chất lượng bộ khung của ghế sofa giường có thể tạo thêm ấm áp, vẻ đẹp và tính năng cho bất kỳ không gian. Nó có thể ở bất kỳ phong cách nào bạn thích. Nhưng chất lượng là điều thực sự thiết lập lên sản phẩm.

lam-the-nao-de-mua-1-bo-sofa-giuong-gia-re-chat-luong-khong-he-re-7

Làm thế nào để bạn nói rằng bộ sofa giường giá rẻ chất lượng tốt của bạn là sự lựa chọn tuyệt vời để lựa chọn? Trước khi bạn cần kiểm tra đồ nội thất bằng gỗ nào cho các tính năng như độ bền. Các thao tác khi mở rộng sofa bed nên có thao tác vận hành trơn tru.

Hiểu về chất lượng vỏ bọc của bộ sofa bed

Hầu hết các ghế sofa giường giá rẻ được bọc bằng chất liệu da giả, vải hoặc nỉ.

Da giả PVC là sản phẩm được làm chủ yếu từ vải dệt kim sợi polyester. Được nhuộm 1-2 lớp nhựa PVC – polyvinyl clorua và hợp chất dẻo. Da PVC này được phủ nhựa vinyl bên ngoài sợi nhựa nên không thấm nước. Sau khi được phủ nhựa, tấm vải giả da sẽ được gia công, nhuộm vân định hình, tạo màu đẹp.

Nhựa chính PVC có đặc điểm bóng đẹp nhưng hơi cứng. Vì thế người ta kết hợp thêm nhựa dẻo để tăng độ êm ái, đàn hồi cho sản phẩm. Tuy vậy, bọc ghế sofa bằng da PVC vẫn không có độ mềm cao, hơi cứng, đàn hồi kém. Không có được độ thẩm thấu nên nhanh bí, hầm khó chịu.

lam-the-nao-de-mua-1-bo-sofa-giuong-gia-re-chat-luong-khong-he-re-9

Vì bề mặt không thấm nước nên da giả cũng khá dễ lau chùi nhưng với độ cứng nên da dễ bị xước. Do đó việc vệ sinh cần cẩn thận. Bên cạnh đó, mùi da bằng nhựa rõ rệt dễ nhận biết. Chất liệu da PVC hiện nay chỉ dùng cho sản phẩm da giá thấp, chất lượng không cao, độ bền kém và thời gian sử dụng không lâu dài. Vì thế bọc lại ghế sofa giường giá rẻ cũng không nên dùng loại này.

Sofa giường bọc vải có ưu điểm đó là: Mềm mại, thẩm mỹ tốt, màu sắc đa dạng, hoa văn phong phú. Đặc biệt những bộ sofa này rất dễ giặt sạch.  Giá thành của những bộ sofa giường bọc vải cũng vừa phải.Nên chúng khá thu hút người tiêu dùng.

Tuy nhiên, một điểm hạn chế của loại sofa giường chất liệu vải này. Đó là đọ bền cũng như độ sang mà chất liệu này đem lại không cao. Từ đó khiến cho độ “hot” của vải thua xa do với chất liệu bọc da.

Nỉ là chất liệu luôn tạo cảm tình cho người ngồi. Nhìn chúng là ta sẽ có cảm giác gần gũi và thân thuộc. Những chiếc ghế sofa giường bọc nỉ hiện đại này rất thích hợp cho mùa đông bở chúng rất ấm áp. Và ngược lại, chất liệu nỉ vào mùa hè sẽ khiến bạn cảm thấy oi bức, nóng nực. Chính vì thế khi đi mua sofa giường chất liệu bọc nỉ thì bạn nên cân nhắc nhé!

Những sai lầm cần tránh trong quá trình lựa chọn

Có quá nhiều sai lầm khi mua đồ nội thất có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự hưởng thụ của bạn khi bạn mua đồ nội thất. Hãy nhìn vào một số lỗi thường gặp phải của chúng ta khi chọn mua sofa giường đa năng.

lam-the-nao-de-mua-1-bo-sofa-giuong-gia-re-chat-luong-khong-he-re-8

Tin tốt lành là những sai lầm này hoàn toàn có thể ngăn ngừa được. Khi bạn bắt đầu chú ý đến nhu cầu của bạn trước khi mua đồ đạc. Bạn sẽ không có khả năng làm chúng. Một trong những sai lầm phổ biến nhất là quên đo không gian cũng như đồ đạc của bạn. Một sai lầm phổ biến khác trước khi mua đồ nội thất không phải là xem xét ai sẽ sử dụng nó.

Một khía cạnh quan trọng khác để học làm thế nào để mua đồ nội thất là nhìn xa hơn xu hướng và mua đồ nội thất dựa trên chất lượng và hữu ích.

Mẹo hay tăng tuổi thọ cho bộ sofa giường giá rẻ

Tránh xa nước và nơi có đô ẩm cao. Giường sofa giá rẻ cũng cần được bài trí ở những chỗ thoáng mát và cao ráo tránh nước. Đây là một trong những yếu tố chính để giữ được độ bền cao của sản phẩm

Ngoài ra, cũng cần chú ý tới yếu tố nhiệt độ của cả căn phòng. Tránh những căn phòng có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp cũng gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới chất liệu của các mẫu sofa phòng khách này. Nhiệt độ cao sẽ là yếu tố khiến sofa dễ bị nổ phần da. Cũng như gây ra tình trạng ẩm mốc, lão hoá.

lam-the-nao-de-mua-1-bo-sofa-giuong-gia-re-chat-luong-khong-he-re-1

Yếu tố ánh nắng mặt trời cũng tác động khá nhiều tới những mẫu sofa kê trong phòng khách. Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng da bị khô khiến chúng giảm đi tuổi thọ. Cũng như vẻ đẹp vốn có của những mẫu sofa da cao cấp

Những loại chất tẩy rửa, hoá chất gây nổ như sà phòng, xăng dầu. Những chất này rất dễ gây ra tình trạng bị cháy cũng như khó làm sạch nếu chẳng may dính vào bề mặt ghế sofa. Hạn chế di chuyển. Độ bền của bộ ghế sofa cao cấp hay giá rẻ phụ thuộc rất nhiều vào việc chủ nhân sử dụng như thế nào. Tuổi thọ trung bình của bộ ghế sofa là 15-20 năm. Nhưng nếu biết cách sử dụng và gìn giữ thì độ bền của nó có thể lên tới 25-30 năm là hoàn toàn có thể.

Theo bạn một địa chỉ mua hàng uy tín có cần thiết không?

Sau khi xác định được thiết kế mẫu mã sofa ghế giường mong muốn mua thì đây là thời điểm bạn cần tìm một địa chỉ uy tín. Điều này đòi hỏi bạn có sự tham khảo các showroom bán hàng khác nhau để so sánh về giá bán, chất lượng sản phẩm.

Một địa chỉ mua hàng uy tín sẽ thực sự cần thiết. Và cơ sở đó phải đảm bảo được các yếu tố. Đó là đơn vị kinh doanh, sản xuất đồ nội thất uy tín. Và đã có tiếng trên thị trường.

lam-the-nao-de-mua-1-bo-sofa-giuong-gia-re-chat-luong-khong-he-re-11

Những thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm cần được công khai trên web chính thức. Đơn vị kinh doanh phải đảm bảo chính sách bảo hành sản phẩm với thời gian dài hạn. Có đổi trả nếu phát sinh lỗi hàng.

Bạn nên quan tâm đó là thương hiệu của sản phẩm. Một bộ sofa giường do một hãng sản xuất có tiếng sản xuất sẽ khiến phần nào bạn có thể yên tâm hơn. Về chất lượng thực sự của sản phẩm không những thế những thương hiệu lớn thường có giá niêm yết rõ ràng giúp bạn không cần lo lắng vì sản phẩm bị đẩy giá.

Trên đây là những chia sẻ của noithatinfo.com hi vọng có thể đem đến cho bạn những kiến thức hữu ích nhất. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm nội thất nói chung và sofa giường hay đến với cửa hàng nội thất nhập khẩu uy tín bạn nhé.

 

 

menu
menu