Làm thế nào để sử dụng sofa màu tím trong phòng khách thật đẹp?

Làm thế nào để sử dụng sofa màu tím trong phòng khách thật đẹp?

Những sắc thái sâu và phong phú  trong vùng giữa màu đỏ tía và tím có nhiều tên nhưng, nhóm lại với nhau, chúng thường được gọi là màu tím. Trong thời cổ đại, người ta tìm ra bí mật của nhuộm vải tím và giữ bí mật trong nhiều thế kỷ.

Với nhiều dải màu như thế, làm bạn? cách nào để sofa màu tím hòa hợp và thật đẹp trong căn phòng khách nhà bạn? Cùng tham khảo những thiết kế dưới đây nhé!

sofa-mau-tim-1

Màu tím có liên quan chặt chẽ với giá trị và địa vị cao. Nó trở thành màu sắc được lựa chọn cho các hoàng đế La Mã. Ngày nay, màu tím vẫn giữ một liên kết với đồ trang trí sang trọng và thậm chí xa hoa.

sofa-mau-tim-2

Sự kết hợp tạo ra các tông màu tím khác nhau làm cho nó trở nên được sử dụng rộng rãi từ bọc ngoài cho đến bao phủ toàn bộ. Tuy nhiên, một màu tím sẫm màu ít được sử dụng hơn trong không gian nhà đương đại. Nhưng dù sao, nó cũng vẫn có thể được áp dụng tốt với bộ sofa màu tím trong không gian sống, miễn là bạn sử dụng nó thật chu đáo và cẩn thận.

Một số cách phối khác nhau của sofa màu tím trong phòng khách:

sofa-mau-tim-3

Màu tím thẫm của thảm trải tường lại rất hợp với chiếc sofa màu tím trong căn phòng

sofa-mau-tim-4

sofa-mau-tim-5

Ghế sofa gam màu tím nhạt

sofa-mau-tim-6

Sự kết hợp màu sắc giữa sofa và rèm cửa

sofa-mau-tim-7

sofa-mau-tim-8

Ghế sofa màu tím cực kỳ nổi bật phải không nào?

Những màu sắc nổi bật luôn có một sức hút và bắt mắt đối với người nhìn. Còn ngần ngại gì mà không chọn ngay bộ sofa màu tím cho gia đình mình? Tuy nhiên, hãy nhớ ghé thăm địa chỉ bán nội thất uy tín để chọn lựa sản phẩm chất lượng cho gia đình mình nhé!
Có thể bạn quan tâm: 3 loại sofa nhung màu xanh dương đẹp mắt cho phòng khách

menu
menu