Lựa chọn gạch trang trí cho không gian phòng khách

Lựa chọn gạch trang trí cho không gian phòng khách

Trong ngôi nhà của bạn, phòng khách luôn là nơi quan trọng nhất trong thiết kế nội thất. Hiện nay, việc sử dụng gạch trang trí ốp lát cao cấp ngày đang ngày càng được áp dụng nhiều bỏi chúng mang lại hiểu quả sử dụng cao cho mỗi hộ gia đình. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các mẫu gạch trang trí nên sử dụng cho phòng khách và các ưu điểm của việc sử dụng gạch trang trí ốp lát cho phòng khách của mình.
lua-chon-gach-trang-tri-cho-khong-gian-phong-khach-1

Gạch trang trí phòng khách là công việc vô cùng quan trọng giúp cho không gian của ngôi nhà bạn có thêm phong cách riêng và độc đáo. Với sự tiến bộ về công nghệ sản xuất hiện nay, gạch ốp lát trang trí vô cùng đa dạng về kiểu mẫu, chủng loại và màu sắc. Xu hướng sử dụng gạch ốp lát trang trí cao cấp sẽ mang lại giá trị cho không gian phòng khách trong ngôi nhà bạn.

Gạch ốp lát phòng khách có lợi ích gì?

– Giúp phòng khách của bạn trông luôn sạch sẽ bở gạch trang trí ốp tường rất dễ vệ sinh và lau chùi.

– Việc ốp lát gạch trang trí giúp thêm một lớp chống thấm cho tường để bạn có thể an tâm sử dụng.

– Với nhiều kiểu mẫu, họa tiết và màu sắc của gạch trang trí, chúng sẽ giúp không gian phòng khách trở nên sinh động, thẩm mỹ phù hợp gu thẩm mỹ của bạn.

– Gạch trang trí cao cấp sẽ làm cho diện mạo phòng khách của bạn luôn được như mới bởi độ bền đáng kinh ngạc của chúng.
lua-chon-gach-trang-tri-cho-khong-gian-phong-khach-2

Chọn gạch ốp cho phòng khách như thế nào cho hợp lý?

Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay có rất nhiều các sự lựa chọn cho gạch trang trí ốp lát cho phòng khách. Các sản phẩm hiện nay rất nhiều mẫu mã và chủng loại phù hợp với nhiều gu thẩm mỹ và sở thích của bạn. Sau đây là một số các lựa chọn gạch trang trí ốp lát phổ biến cho các bạn.

Gạch men ceramic loại bóng là tiện lợi nhất vì nhiều màu sắc, hoa văn đẹp và ít bị bám bẩn.

Gạch ốp lát Volano với công nghệ Ý mang lại sự sang trọng và lịch sự cho ngôi nhà bạn.

Gạch giả gỗ sẽ giúp bạn thấy phòng khách nhà mình thật ấm áp.

Gạch mosaic phù hợp phong cách trẻ trung, sáng tạo và năng động của tuổi trẻ.

Đá tự nhiên cho các vách trang trí giúp mọi người gần gũi và thân thiện với thiên nhiên hơn. Đá tự nhiên ốp tường cũng giúp bạn đem lại phong cách cho không gian nhà bạn.

Đá granite, gạch men khô hiện nay đang là xu hướng hiện đại mang lại phong cách mới nhất tại châu Âu. Vì thế mà gạch ốp tường men khô hoặc granite sẽ là một sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.
lua-chon-gach-trang-tri-cho-khong-gian-phong-khach-3

Mỗi loại gạch trang trí ốp lát đều có những ưu và nhược điểm khác nhau tùy vào mức tài chính, nhu cầu sử dụng và tính thẩm mỹ của mỗi gia chủ mà các kiến trúc sư sẽ tư vấn giúp cho các bạn một sự lựa chọn hợp lý nhất.

Tham khảo thêm: Tiêu chí chọn gạch ốp trang trí phòng khách đẹp?

menu
menu