Lựa chọn màu sắc giường ngủ ngày hè

Lựa chọn màu sắc giường ngủ ngày hè

Sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc giường ngủ như hồng, xanh lá cây, vàng nhạt trên nền trắng mát sẽ đem lại cảm giác mát mẻ và ngọt ngào cho những ngày hè.

lua-chon-mau-sac-giuong-ngu-ngay-he-1

Chọn những tông dịu mát và trẻ trung như xanh lá cây, hồng và trắng tạo cho giường ngủ của bạn cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên hơn.

lua-chon-mau-sac-giuong-ngu-ngay-he-2

Xanh lá cây và màu hồng trở thành điểm nhấn lãng mạn và tinh tế hơn trên nền trắng tinh khôi.

lua-chon-mau-sac-giuong-ngu-ngay-he-3

Gam hồng cũng là một trong những màu hết sức linh hoạt trong việc kết hợp với các sắc khác. Tông hồng đan xen với xanh lá cây tạo vẻ nhẹ nhàng, thanh thoát cho giường ngủ. Sự pha trộn giữa các gam màu nhạt này là lựa chọn thích hợp nhất cho những bé gái có tính cách dịu dàng.

lua-chon-mau-sac-giuong-ngu-ngay-he-4

Sự kết hợp hài hòa giữa hoa văn và kẻ sọc giữa chăn và gối tạo cảm giác mới mẻ và độc đáo hơn cho không gian nghỉ ngơi của bạn.

lua-chon-mau-sac-giuong-ngu-ngay-he-5

Màu sắc giường ngủ có điểm một chút vàng trên nền trắng kết hợp với xanh lá cây như mang chút nắng vào nhà, mang chút hơi thở của khí trời vào không gian phòng ngủ.

lua-chon-mau-sac-giuong-ngu-ngay-he-6

Điểm thêm hoa màu vàng sẽ tô đậm thêm sắc nắng dịu dàng và dáng vẻ tao nhã cho phòng ngủ.

lua-chon-mau-sac-giuong-ngu-ngay-he-7

Màu xanh trở thành màu chủ đạo thứ hai sau màu trắng. Xanh lá cây là màu luôn tạo cảm giác dễ chịu, giúp cân bằng tinh thần, giảm bớt mệt mỏi vào mùa hè nóng bức.

Với 4 tông hồng, xanh lá, vàng nhạt và trắng cùng sự kết hợp hoàn hảo cho chăn, gối, đệm làm cho màu sắc giường ngủ của bạn thêm tươi sáng hơn, nổi bật hơn và gần gũi với thiên nhiên.

menu
menu