Một vài lưu ý khi mua ghế sofa giường giá rẻ tại Hà Nội

Một vài lưu ý khi mua ghế sofa giường giá rẻ tại Hà Nội

Ghế sofa giường giá rẻ tại Hà Nội đang là một mặt hàng nội thất bán chạy nhất không chỉ bởi giá thành rẻ mà chất lượng sản phẩm cũng luôn được đảm bảo. Noithatinfo.com là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng nội thất giá rẻ đến nội thất cao cấp với mong muốn đáp ứng cho nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng đồ nội thất đa năng.

Tại sao ghế sofa giường giá rẻ tại Hà Nội lại có giá thành rẻ như vậy?

Có một vài yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của ghế sofa giường như chất liệu, xuất xứ, thiết kế… do đó để có thể mua được sản phẩm đúng giá trị bạn cần lưu ý đến các yếu tố dưới đây.

ghế sofa giường giá rẻ tại Hà Nội

Nội thất đa năng phù hợp với nhà chật

Chất liệu sản xuất

Chất liệu sản xuất sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận của người sử dụng chất liệu làm sofa càng cao cấp thì giá thành của sản phẩm càng cao bên cạnh đó các chi tiết nhỏ của ghế cũng có ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm những chi tiết nhỏ nhưng được thiết kế tỉ mỉ tinh tế thường chỉ có ở những sản phẩm cao cấp ngược lại những chi tiết thô chỉ có ở những đồ nội thất giá rẻ. Chất liệu cũng ảnh hưởng đến độ bền của ghế và khả năng chuyển đổi linh hoạt giường – ghế, ghế – giường, khả năng chịu va đạp và độ đàn hồi … Nói tóm lại thì chất liệu rất quan trọng để đánh giá đồ nội thất cao cấp hay không

ghế sofa giường giá rẻ tại Hà Nội

Chất liệu có ảnh hưởng đến gia thành sản phẩm

Thiết kế của sản phẩm

Thiết kế là dáng vẻ bề ngoài của đồ nội thất , thiết kế trẻ trung cá tính, hiện đại hay thiết kế cổ điển, giản dị thiết kế càng mới mẻ và mang thiên hướng xu thế thường có giá thành cao hơn các sản phẩm mang xu thế của những năm trước đó. Nói đến thiết kế chúng ta cũng cần lưu tâm đến việc phối hợp màu sắc của giường ghế sofa – phối màu hợp lí tạo điểm nhấn cho sản phẩm cũng như tạo cho khách hàng cảm giác thích thú. Màu sắc có thể là đơn màu hay là những họa tiết hoa văn trang trí tùy vào xu hướng thiết kế cho mỗi sản phẩm. Những sản phẩm có thiết kế tỉ mỉ và chi tiết mang xu hướng mới mẻ có giá thành cao hơn.

Tính đa năng của sản phẩm

Một bộ ghế sofa giường có khả năng biến đổi từ ghế sofa sang nhiều kiểu giường hay nhiều kiểu ghế sẽ có giá cao hơn các sản phẩm chỉ có 1 kiểu ghế và giường. Khi đó những sản phẩm nội thất không chỉ góp phần trang trí cho căn phòng mà còn trở nên tiện lợi hơn khi có nhiều công dụng. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng là điều mà các sản phẩm nội thất đa năng hướng tới.

ghế sofa giường giá rẻ tại Hà Nội

Ghế sofa giường giá rẻ tại Hà Nội cho cuộc sống hiện đại

Xuất xứ của sản phẩm

Xuất xứ của ghế sofa giường cũng luôn được người dùng quan tâm khi lựa chọn mua đồ nội thất bởi công nghê sản xuất của mỗi quốc gia là không giống nhau. Các sản phẩm nội thất có xuất xứ châu âu, Nhật Bản luôn được đánh giá cao về chất lượng trong khi các sản phẩm trong nước hay có xuất xứ Trung Quốc thường không được người dùng đánh giá cao và có giá thành rẻ hơn.

Mua sản phẩm ở đâu

Thường thì mỗi cửa hàng đều có một mức giá bán khác nhau việc lựa chọn một cửa hàng uy tín có nguồn hàng đa dạng đa dạng và ổn định sẽ có mức giá thấp và đảm bảo chất lượng hơn.

Xem nhiều sản phẩm ghế sofa giường giá rẻ tại Hà Nội tại đây

Chúc bạn thành công

menu
menu