Mách bạn 7 mẹo hay trang trí phòng ngủ cho bé

Mách bạn 7 mẹo hay trang trí phòng ngủ cho bé

Có cần thiết phải tạo một không gian phòng ngủ riêng cho các bé yêu nhà bạn khồng? Giống như người lớn, trẻ em muốn có một phòng ngủ tiện nghi và tiện dụng. Đó là một niềm vui không gian riêng nghỉ ngơi cho các bé vào cuối ngày. Mặc dù nhiều mẹo trang trí phòng ngủ có thể áp dụng cho cả phòng ngủ chính và phòng trẻ em. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn một vài thủ thuật hữu ích nhất trong trang trí phòng ngủ cho bé.

Trang trí phòng ngủ cho bé bằng đề can tường

10-meo-hay-trang-tri-phong-ngu-cho-be

Tách vỏ và dính là một cách hoàn hảo để trang trí các bức tường trong phòng ngủ của con bạn. Đặc biệt là nếu bạn thuê và không thể sơn. Sử dụng đề can như là một phần của một kế hoạch tổng thể. Như trong căn phòng này với một họa tiết hoa văn dễ thương. Hay chỉ là một bức tranh vui nhộn trên những bức tường trắng đồng bằng. Hãy để con bạn chọn ra những đề can và đặt chúng ở vị trí nào mà bé thích.

Khi con bạn lớn lên, hoặc đơn giản chỉ là lốp của chủ đề, bạn có thể dễ dàng tháo ra những hình đó. Và thay chúng bằng hình ảnh chủ đề khác. Hoặc đơn giản là để các bức tường trần.

Một khi con của bạn đủ lớn để có bài tập về nhà và thời gian học tập bình thường. Bé cần một khu vực cho việc học tập tập trung. Và một khu vực khác để thư giãn và mơ mộng. Bạn không cần bất cứ điều gì phức tạp. Chỉ cần 1 chiếc bàn đơn giản và ghế điều chỉnh đủ để làm bài tập về nhà. Một chiếc ghế thoải mái, túi xách bean hoặc túi ngủ là lý tưởng cho thời gian nghỉ ngơi rất cần thiết sau một ngày khó khăn ở trường.

Trang trí phòng ngủ cho bé sử dụng kệ chứa đồ chơi

10-meo-hay-trang-tri-phong-ngu-cho-be-2

Trẻ nhỏ và lộn xộn thường đi cùng nhau, nhưng bạn có thể làm cho tổ chức dễ dàng hơn bằng cách cung cấp nhiều kệ mở với thùng hoặc giỏ để giữ cho đồ chơi. Điều này giúp bạn dễ dàng tiếp cận đồ đạc, và quan trọng nhất, giúp bạn dễ dàng nhìn thấy mỗi món đồ chơi đi chơi khi thời gian chơi đã kết thúc trong ngày. Giữ mọi thứ trong một thùng riêng biệt. Đồng thời còn có thể dạy con bạn tính cẩn thận và biết sắp xếp đồ đạc.

Tối đa không gian

Trong một phòng ngủ nhỏ, tối đa không gian bằng cách đẩy giường lên tường, sao cho đầu giường nằm ở một góc. Điều này mở ra không gian sàn rộng hơn để cho bé vui chơi.

Phòng ngủ hai bé thiết kế đối xứng

10-meo-hay-trang-tri-phong-ngu-cho-be-4

Không tự động giả định rằng một phòng ngủ chung có nghĩa là phù hợp với giường ngủ, hoặc thậm chí phù hợp với đồ đạc. Trong khi một số trẻ em thích có một thiết kế phòng ngủ đối xứng. Thiết lập một phong cách cá nhân hơn. Nếu đó là trường hợp với con của bạn, hãy để mỗi bé chọn ra giường ngủ riêng, đèn ngủ và tác phẩm nghệ thuật để treo trên mặt phòng. Giữ sự gắn bó với phong cách bằng cách chọn giường phù hợp, màu sắc khác nhau.

 

Nếu con của bạn chia sẻ một căn phòng, nhưng không phải lúc nào cũng có cùng quan điểm. Tránh những xung đột tiềm ẩn, hoặc cắt bớt tiếng nói ban đêm sau khi tắt đèn. Với một ngăn giữa các giường. Một bức màn đầy màu sắc trên một thanh treo trần hoạt động tốt, như trong phòng ngủ này. Hoặc thiết lập một cái gì đó vững chắc hơn bằng cách đặt một tủ kệ sách, tủ quần áo hoặc ngăn xếp giữa các giường ngủ.

Sử dụng giường ngủ 2 tầng trong trang trí phòng ngủ cho bé

10-meo-hay-trang-tri-phong-ngu-cho-be-6

Một trong những giải pháp phổ biến nhất cho phòng ngủ nhỏ được chia sẻ là giường tầng. Hầu hết trẻ em đều yêu thích loại giường ngủ này. Mặc dù bạn có thể cần phải thiết lập một lịch trình luân phiên nếu tranh cãi về những người ngủ được trong chiếc giường tầng 1 thèm muốn ngủ trên tầng 2 của giường.

Hãy đảm bảo rằng trẻ em của bạn đã hiểu rõ về các quy tắc an toàn. Không đẩy chiếc giường dưới cùng ra khỏi khung của nó từ bên dưới. Không leo lên cạnh giường thay vì thang và không có vết bẩn trên giường trên cùng.

Tủ quần áo trẻ em

10-meo-hay-trang-tri-phong-ngu-cho-be-7

Mỗi tủ quần áo cần tổ chức, nhưng trong tủ quần áo trẻ em, bạn cần phải mang nó xuống đến mức của bé. Cung cấp thanh treo đủ nhỏ để con bạn có thể dễ dàng đến được giá treo. Giá để đồ lớn và ngăn kéo cho vớ, đồ lót và phụ kiện. Gắn nhãn vào mỗi ngăn kéo, nếu cần, làm cho con của bạn dễ nhớ hơn. Và cung cấp một chiếc ghế nhỏ để bé có thể tiếp cận các đồ vật trên kệ mà không cần leo trèo.

Trang trí phòng ngủ cho bé theo sở thích của bé10-meo-hay-trang-tri-phong-ngu-cho-be-8

Hầu hết trẻ em có một niềm đam mê cho một cái gì đó: không gian, côn trùng, màu hồng, Hello Kitty hoặc một nhân vật hoạt hình nổi tiếng. Nếu có thể, hãy thực hiện đề tài yêu thích của con bạn vào chủ đề phòng ngủ . Nó không mất nhiều – một vài decals tường và một comforter là đủ để thiết lập một chủ đề.

10-meo-hay-trang-tri-phong-ngu-cho-be-9

Tuổi thơ rất thoáng qua, trước khi bạn biết điều đó, con bạn sẽ lớn lên và trưởng thành. Hãy tận dụng tối đa những năm thơ ấu quý giá trong khi bạn đang sống cùng với tuổi thơ của bé. Hãy vui vẻ trang trí phòng ngủ cho bé nhà mình. Và chắc chắn để cho chúng có tiếng nói về màu sắc, chủ đề và đồ đạc.

Bạn tham khảo thêm các thông tin khác tại đây: https://noithatnhapkhau.net.vn/dmsp/noi-that-tre-em/

menu
menu