Mát dịu mùa hè với sofa màu xanh lá cho phòng khách

Mát dịu mùa hè với sofa màu xanh lá cho phòng khách

Lựa chọn gam màu cho ghế sofa phòng khách cũng là một trong những điều khiến bạn băn khoăn, chọn gam màu gì để làm nổi bật được không gian nội thất này? Hãy cùng tham khảo những bộ ghế sofa màu xanh lá sau đây và xem chúng có phải là món đồ mà bạn đang tìm kiếm không?

mat-diu-mua-he-voi-sofa-mau-xanh-la-cho-phong-khach-2

Sofa màu xanh lá cây mang lại cho không gian nội thất phòng khách cảm giác rất mát mẻ và nhẹ nhàng. Màu xanh lá cây nhạt hoặc màu xanh cốm cũng tương đối dễ dàng thích hợp với các không gian nội thất có màu sắc và thiết kế hiện đại ngày nay.

mat-diu-mua-he-voi-sofa-mau-xanh-la-cho-phong-khach-1

 

 

Lựa chọn một bộ ghế sofa hiện đại với gam màu xanh lá nổi bật được bày trí trong phòng khách có gam màu chủ đạo là màu trắng sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên mát mẻ và nổi bật hơn, mang đến sự thu hút người nhìn ngay từ ánh mắt đầu tiên khi bước vào ngôi nhà, chắc hẳn ai cũng muốn được ngồi và tận hưởng trên bộ ghế sofa màu xanh lá cây này. mat-diu-mua-he-voi-sofa-mau-xanh-la-cho-phong-khach-3

Đối với những căn nhà có diện tích rộng, sofa xanh mang màu sắc tươi sáng sẽ làm điểm nhấn đặc biệt cho phòng khách.

mat-diu-mua-he-voi-sofa-mau-xanh-la-cho-phong-khach-4

Không gian ấm cúng, lịch sự khi kết hợp sofa với tường tối màu. Tuy nhiên, với cách trang trí này, chủ nhà nên thận trọng lựa chọn đèn hợp lý để cân bằng ánh sáng. Sự kết hợp hoàn hảo của bộ ghế sofa vải đẹp có màu xanh lá với bàn trà và thảm trải sàn đã mang đến sự kết hợp đúng đắn, ngoài ra còn có sự tô điểm của mẫu rèm cửa phòng khách cùng chung tone màu là sự phối hợp hoàn hảo cho căn phòng.

mat-diu-mua-he-voi-sofa-mau-xanh-la-cho-phong-khach-5

Theo một vài nghiên cứu cho thấy rằng, màu xanh đứng đầu với nhiều người yêu thích nhất. Không mấy ngạc nhiên khi đó là màu sắc giúp giảm căng thẳng và bực bội, tạo cảm giác thư giãn và nhẹ nhàng. Nếu muốn chọn màu nào cho phòng khách nhà bạn trong mùa hè này, đó chỉ có thể là màu xanh.

menu
menu