Mẫu giường ngủ 1 người đầy cá tính cho các chàng trai cô gái độc thân

Mẫu giường ngủ 1 người đầy cá tính cho các chàng trai cô gái độc thân

Với sự trở ngại trong việc lựa chọn giường ngủ trong khoảng trống phòng nghỉ ngơi hẹp của các bạn còn độc thân ngày càng nhiều. Chính vì lý do này những mẫu giường ngủ 1 người có mặt trên thị trường. Với diện tích vừa phải, không quá hẹp để bạn cảm thấy khó chịu, cũng không quá rộng khiến bạn cảm thấy trống trải, chiếc giường đơn như thế này sẽ là người đồng hành trong những giấc ngủ ngon mỗi đêm dành cho người sống độc thân.

mau-giuong-ngu-1-nguoi-day-ca-tinh-cho-cac-chang-trai-co-gai-doc-than-1

Một giấc ngủ có được trọn vẹn hay không phụ thuộc mọi vào việc lựa chọn một chiếc giường ngủ. Được coi là đồ trang trí trong nhà không thể thiếu được trong chỗ ngủ nghỉ. trường hợp bạn vẫn còn độc thân, trong sống trong không gian nhỏ thì tại sao bạn không lựa sắm cho mình một chiếc giường ngủ 1 người tiện nghi, nhỏ xinh để gian phòng thêm tiện dụng và trang trọng hơn.

Phòng ngủ cho các người độc thân sẽ dễ dàng hơn nhiều bởi chỉ cần bạn khéo léo một chút trong việc lựa sắm đồ đạc thì bạn sẽ có một căn phòng nghỉ ngơi đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Vật liệu gỗ mộc mạc đem đến diện tích ấm áp vô cùng, với vật liệu gỗ từ thiên nhiên mẫu giường ngủ 1 người gỗ nhỏ gọn này mang đến căn chỗ ngủ nghỉ ngăn nắp và ấm áp.

Mẫu giường đơn màu trắng với xếp đặt nhỏ gọn, thanh mảnh làm cho chỗ ngủ nghỉ thêm lung linh và ấn tượng hơn. Với sắc màu này bạn có thể dễ dàng kết hợp với các vật dụng trong nhà khác dễ dàng và nới rộng không gian một cách lý tưởng.

Giường ngủ đơn đa năng cho những ai thích ngăn nắp

mau-giuong-ngu-1-nguoi-day-ca-tinh-cho-cac-chang-trai-co-gai-doc-than

Với một không gian phòng ngủ khá nhỏ nhưng lại có quá nhiều vật dụng cần cất giữ, phải làm sao đây? Giải pháp tối ưu nhất là biến chiếc giường ngủ vốn chỉ có công dụng là để nằm lên trên trở thành một chiếc tủ cất đồ siêu thuận tiện. Tận dụng những khoảng trống dưới thân giường, các thợ thiết kế dễ dàng biến chúng trở nên những hộc tủ nho nhỏ để cất quần áo, chăn gối cùng các vật dụng linh tinh khác, giúp căn phòng trở thành gọn gàng và tiết kiệm diện tích hơn.

mau-giuong-ngu-1-nguoi-day-ca-tinh-cho-cac-chang-trai-co-gai-doc-than-12

Bao gồm đầy đủ các chức năng cần thiết gói gọn trong một hệ thống giường, bàn học, ngăn kệ, tủ đựng đồ, thiết kế là một trong những modul được ứng dụng nhiều cho phòng người độc thân. Màu sắc nổi bật cũng là điểm nhấn trong các thiết kế này, chúng dễ dàng tạo nên sự sinh động cũng như được kết hợp hoàn hảo cùng với gam màu chung nên rất phù hợp với phòng trẻ em, thiết kế cũng phù hợp với sở thích của các bé cũng như giúp nơi này trở thành một thế giới hoàn hảo chứa đựng nhiều lý thú ẩn dấu trong mỗi ngăn tủ, trong mỗi chiếc hộp xinh xắn…

Cách bố  trí giường ngủ 1 người cho người độc thân

mau-giuong-ngu-1-nguoi-day-ca-tinh-cho-cac-chang-trai-co-gai-doc-than-2

– Không nên đặt cạnh giường ngủ áp vào tường. Bạn có thể đặt những cái bàn ở cả bên phải và bên trái giường để tránh điều này. Chúng giúp thu hút những nguồn năng lượng tốt và là một sự thay đổi tuyệt vời nếu bạn đang muốn bắt đầu một mối quan hệ mới hay đón nhận tình yêu tới.
– Nên để phòng ngủ của bạn sạch sẽ và mở cửa sổ để xua đuổi những nguồn năng lượng xấu ra khỏi phòng và ra khỏi cuộc sống của bạn, Tốt nhất, bạn nên sắp xếp giường ngủ ở chỗ mà khoảng trống ở hai bên giường bằng nhau. Tạo sự cân đối cho căn phòng.

Gợi ý một số mẫu giường ngủ 1 người đẹp dành cho bạn

mau-giuong-ngu-1-nguoi-day-ca-tinh-cho-cac-chang-trai-co-gai-doc-than-13

mau-giuong-ngu-1-nguoi-day-ca-tinh-cho-cac-chang-trai-co-gai-doc-than-5

mau-giuong-ngu-1-nguoi-day-ca-tinh-cho-cac-chang-trai-co-gai-doc-than-6

mau-giuong-ngu-1-nguoi-day-ca-tinh-cho-cac-chang-trai-co-gai-doc-than-15

mau-giuong-ngu-1-nguoi-day-ca-tinh-cho-cac-chang-trai-co-gai-doc-than-14

mau-giuong-ngu-1-nguoi-day-ca-tinh-cho-cac-chang-trai-co-gai-doc-than-7

mau-giuong-ngu-1-nguoi-day-ca-tinh-cho-cac-chang-trai-co-gai-doc-than-8

mau-giuong-ngu-1-nguoi-day-ca-tinh-cho-cac-chang-trai-co-gai-doc-than-9

mau-giuong-ngu-1-nguoi-day-ca-tinh-cho-cac-chang-trai-co-gai-doc-than-11

mau-giuong-ngu-1-nguoi-day-ca-tinh-cho-cac-chang-trai-co-gai-doc-than-10

mau-giuong-ngu-1-nguoi-day-ca-tinh-cho-cac-chang-trai-co-gai-doc-than-12

>>Khám phá: Siêu thị sofa nhập khẩu lớn nhất tại Hà Nội

 

 

 

 

menu
menu