Mẫu phòng khách hiện đại cho giới trẻ năng động

Mẫu phòng khách hiện đại cho giới trẻ năng động

Những mẫu phòng khách đa dạng với sắc màu trẻ trung dưới đây sẽ mang lại cho bạn nhiều ý tưởng khi tạo cho riêng mình một không gian đẹp. Cùng tham khảo những mẫu phòng khách hiện đại và đặc sắc sau nhé!

mau-phong-khach-hien-dai-cho-gioi-tre-1

Ngoài phối hợp màu sắc, khéo léo sắp đặt đồ nội thất và đồ trang trí theo một phong cách riêng thì việc sử dụng ánh sáng tự nhiên như yếu tố giúp cho không gian thêm phần sinh động và tràn trề sức sống nơi căn phòng có tông xám cho là chủ đạo.

mau-phong-khach-hien-dai-cho-gioi-tre-2

Đơn giản nhưng rất cá tính là nét thu hút của mẫu phòng khách hiện đại đậm chất thời trang này. Qua việc sử dụng chất liệu vải jean làm vải bọc sofa thể hiện sự độc đáo của sản phẩm cũng như bề mặt của bàn được xử lý thô ráp tự nhiên, gần gũi.

Cách lựa chọn và sắp đặt các sản phẩm theo một tông màu xám chủ đạo không làm không gian tẻ nhạt mà nổi bật lên sự sáng tạo, tính cách nổi bật nhưng không kém phần sang trọng của chủ nhà.

mau-phong-khach-hien-dai-cho-gioi-tre-3

Chiếc sofa phòng khách xanh dương làm điểm nhấn nổi bật, mẫu phòng khách hiện đại này chắc chắn gây ấn tượng với bất cứ ai một lần ghé thăm. Lựa chọn và phối hợp các đồ trang trí khéo léo sẽ giúp thêm tinh tế nhưng không rườm rà, lòe loẹt.

mau-phong-khach-hien-dai-cho-gioi-tre-4

Nhấn nhá một chút sắc màu trong một không gian với gam trắng chủ đạo sẽ giúp cho phòng khách thêm tươi sáng và tràn trề sức sống. Chiếc sofa, kệ tủ và bàn nước cùng tông, thoạt nhìn có vẻ như đơn điệu, đồng bộ. Nhưng nhờ sắc xanh, vàng hay cam nâu điểm xung quanh đã giúp phòng khách thêm nổi bật và cá tính.

mau-phong-khach-hien-dai-cho-gioi-tre-5

Sự phối sắc tinh tế cùng với các sản phẩm trang trí như chiếc đèn, hoặc bức tranh tạo sự phá cách mang lại cái nhìn mới mẻ hơn.

mau-phong-khach-hien-dai-cho-gioi-tre-6

Mẫu phòng khách hiện đại cùng điểm nhấn trên nền tường là cách lựa chọn thông minh với chiếc sofa trắng và đèn. Việc kết hợp các chất liệu mới như kim loại, và đèn treo cùng với chất liệu gỗ truyền thống có màu tự nhiên không những mang lại cái nhìn mới mẻ mà còn toát lên vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút.

menu
menu