Ngẩn ngơ với 20 mẫu giường tầng khiến bạn luôn muốn sắm sửa

Giường tầng là kiến trúc xuất hiện từ rất lâu nhưng ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn cho không gian phòng ngủ của gia đình. Bởi lẻ đó là điều mà những đứa trẻ của họ yêu thích và những chiếc giường này cũng giúp tiết kiệm được không gian đáng kể. Giường tầng kiểu cách rất khó tìm thấy trong một thế giới đầy những lựa chọn đồ nội thất tuyệt vời. Đây là lý do tại sao chúng tôi chuẩn bị một danh sách 20 Giường tầng nhỏ gọn tiết kiệm không gian cho gia đình bạn. 

Bạn nên chọn giường tầng là vì sao?

Không gian có thể là một vấn đề đối với các gia đình lớn trong nhà ở đô thị. Nhưng thị trường đồ gỗ hiện tại cung cấp nhiều cơ hội để có một phòng trẻ em được thiết kế tốt nhất với rất nhiều không gian lưu trữ và chỗ nghỉ ngơi, ngủ ngon. Trẻ em rất thích có một nơi để giúp chúng phát triển trong không gian vui tươi, nhưng đôi khi các vấn đề không gian có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn. Đây là thời điểm bạn nên xem xét giường tầng – nó sử dụng không gian nhỏ nhất để tối đa. Phòng đầy màu sắc hoặc đơn sắc, theo chủ đề hoặc phòng ngủ sử dụng hỗn hợp, tất cả đều có thể có lợi từ việc mua một chiếc giường tầng tuyệt vời có thể chứa cho trẻ em của bạn trong một không khí trang trí, vui tươi hoặc hấp dẫn.

Giường tầng thay vì tận dụng diện tích thì chúng sẽ tận dụng không gian thừa của bạn. Chiều cao lý tưởng của chiếc giường này đảm bảo rằng đứa trẻ của bạn có thể cảm thấy an toàn và thoải mái.

Bạn cũng sẽ tạo được sự gắn kết giữa những đứa trẻ và cho chúng một lịch trình cụ thể về cách dọn dẹp, vệ sinh và sắp xếp căn phòng của chúng.

Mẫu giường tầng độc đáo

Mỗi giường tầng được hiển thị trong các bức ảnh dưới đây được thiết kế để phù hợp hoàn hảo với các phòng nhỏ hơn hoặc lớn hơn, tùy thuộc vào số giường và không gian có sẵn. Một số giường ngủ trong số chúng thậm chí còn được bảo vệ cẩn thận bằng dây thừng. Giường tầng thể hiện được sự đa dạng trong thiết kế bởi chúng hướng tới người dùng chủ yếu là những đứa trẻ của gia đình.

Những kiến trúc giường tầng vô cùng đa dang, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích của trẻ nhỏ. Dù là màu sắc hay kiểu dáng thì chắc chắn chúng cũng sẽ làm không gian của bạn thêm độc đáo hơn.

1.

2.

3.

4.

5.

6.

7.

8.

9.

10.

11.

12.

13.

14.

15.

16.

17

18

19

20.

 

menu
menu