Ngôi nhà thêm phần tiện nghi với sofa giường

Ngôi nhà thêm phần tiện nghi với sofa giường

Sofa giường được nhiều người biết đến bởi những tiện ích mà nó mang lại. Không chỉ đơn thuần là chiếc ghế sofa mà nó còn trở thành chiếc giường ngủ tiện lợi. Cùng tìm hiểu những tiện ích mà sofa giường mang lại cho ngôi nhà của bạn.

Tiện nghi với sofa giường

Hiện nay các mẫu sofa giường ngày càng đa dạng về mẫu mã, nhiều phong cách. Chúng thường được bày trí ở phòng ngủ hoặc phòng đọc báo. Vừa dùng để trang trí vừa dùng để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.Bộ ghế  sofa giường đang là xu thế được nhiều người sử dụng trong năm nay này bởi công năng sử dụng của nó.

ngoi-nha-them-phan-tien-nghi-voi-sofa-giuong

Chiếc sofa nỉ êm ái này với 4 chân inox chắc chắn và độ cao vừa tầm chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng. Khi ngả phần tựa lưng ngang bằng mặt ghế là bạn đã có một chiếc giường ngay lập tức rồi. Việc nâng hay ngả phần tựa lưng vô cùng tiện lợi bởi cơ chế được thiết kế từ trước.

ngoi-nha-them-phan-tien-nghi-voi-sofa-giuong

Sofa giường khá đa dạng về mẫu mã. Bạn có thể gấp lại để gọn gàng khi không cần tới chức năng của một chiếc giường. Cũng bởi tính năng này mà bạn có thể tiết kiệm đáng kể không gian cho căn nhà. Những chiếc sofa này cũng như giải pháp cho gia đình bạn mỗi khi có khách ở lại qua đêm.

Màu sắc đa dạng

Trên thị trường, sofa giường ngày càng được ưa chuộng. Do đó cũng thêm nhiều mẫu mã và màu sắc cho người tiêu dùng lựa chọn. Ngoài ra, với những người quan tâm tới phong thủy thì hoàn toàn có thể tha hồ lựa chọn mẫu mã mình yêu thích.

 

ngoi-nha-them-phan-tien-nghi-voi-sofa-giuong2

ngoi-nha-them-phan-tien-nghi-voi-sofa-giuong3

menu
menu