Những kiểu bàn ăn cưới thông dụng

Những kiểu bàn ăn cưới thông dụng

Đám cưới là sự kiện quan trọng của cả đời người. Ngoài việc phải lo chuẩn bị đồ ăn, thức uống tiếp khách; bố trí không gian trang hoàng lễ cưới ra sao, bạn cũng cần phải chú ý tới cả kiểu dáng và thiết kế bàn ăn trong lễ cưới thế nào sao cho hài hòa với không gian tổng thể. Nếu chưa tìm được một bộ bàn ăn hợp ý, hãy tham khảo ngay bài viết “Những kiểu bàn ăn cưới thông dụng” sau đây.

Bàn ăn tròn

nhung-kieu-ban-an-thong-dung-cho-dam-cuoi-1

Đây là kiểu bàn ăn truyền thống được nhiều cặp đôi lựa chọn. Phong cách này rất thích hợp cho những không gian tổ chức tiệc cưới nhỏ và ấm cúng.

Bàn ăn hình chữ nhật

nhung-kieu-ban-an-thong-dung-cho-dam-cuoi-2

Lựa chọn này hoàn toàn lý tưởng cho những cặp đôi muốn tạo cảm giác thân mật cho một buổi tiệc có số lượng khách mời lớn.

Bàn ăn phong cách phòng chờ

nhung-kieu-ban-an-thong-dung-cho-dam-cuoi-3

Kiểu bàn ăn này sẽ giúp khách mời cảm thấy thoải mái và dễ chịu, thoát khỏi khuôn khổ của những buổi tiệc cưới cứng nhắc thông thường. Khách mời có thể ngồi trộn lẫn vào nhau và cùng trò chuyện suốt buổi tiệc.

Bàn dài không thẳng hàng

nhung-kieu-ban-an-thong-dung-cho-dam-cuoi-4

Với những cặp đôi yêu thích phong cách phóng khoáng, đây chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bàn ăn cưới đặc biệt này dành riêng cho những buổi tiệc ngoài trời với không gian thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên.

Bàn ăn cưới hình vuông

nhung-kieu-ban-an-thong-dung-cho-dam-cuoi-5

Giống như bàn tròn, đây là phong cách truyền thống và không bao giờ lỗi thời trong các đám cưới.

Phong cách trộn lẫn

nhung-kieu-ban-an-thong-dung-cho-dam-cuoi-6

Nếu bạn vẫn đang do dự vì thích một lúc nhiều phong cách? Bạn hoàn toàn có thể chọn cách trộn lẫn để tạo ra sự đa dạng cho ngày vui của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý sắp xếp hợp lý để không gian không trở nên quá rối mắt.

Phong cách gia đình

nhung-kieu-ban-an-thong-dung-cho-dam-cuoi-7

Còn nếu bạn mong muốn có một buổi tiệc ấm cúng mang phong cách gia đình, bạn có thể chọn bàn ăn cưới dài “vô tận” để mọi người được ngồi cùng với nhau và tận hưởng không khí đặc biệt của bữa tiệc.

Kiểu chữ U

nhung-kieu-ban-an-thong-dung-cho-dam-cuoi-8

Phong cách chữ U hay hình móng ngựa là kiểu sắp xếp bàn ăn cưới hiện đại thích hợp cho cả tiệc cưới ngoài trời và trong nhà. Chỉ cần một chiếc bàn trung tâm làm điểm kết nối đã đủ để tạo điểm nhấn và gắn kết khách mời lại với nhau.

 

 

menu
menu