Những mẫu bàn ăn đá phổ biến được nhiều người lựa chọn

Những mẫu bàn ăn đá phổ biến được nhiều người lựa chọn

Ngày nay, những mẫu bàn ăn đá đang trở thành lựa chọn của nhiều gia đình vì giá cả phải chăng, vẻ đẹp tinh tế, sang trọng phù hợp với từng căn bếp Việt. Nếu bạn đang muốn làm mới ngôi nhà bằng những mẫu bàn ăn đá tinh tế, hiện đại, hãy tham khảo qua một số mẫu bàn ăn đá đang được nhiều người ưa chuộng lựa chọn.

Bàn ăn tròn mặt đá

nhung-mau-ban-an-da-pho-bien-duoc-nhieu-nguoi-lua-chon-1

Đây là sự lựa chọn rất thích hợp cho một căn bếp hiện đại, có diện tích khiêm tốn. Đối với mẫu bàn ăn đá này, bạn nên chọn những màu sắc tươi sáng, đặc biệt là trắng để tạo điểm nhấn cũng như sự thông thoáng cho bếp.

Bàn ăn tròn xoay mặt đá

nhung-mau-ban-an-da-pho-bien-duoc-nhieu-nguoi-lua-chon-2

Đây là một biến thể của mẫu bàn ăn đá tròn, mẫu bàn ăn đá tròn xoay có phần khác biệt hơn với mặt bàn có thể xoay quanh trục một cách linh hoạt, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn những món ăn mình thích ngay cả khi ngồi cố định một chỗ. So với mẫu bàn tròn hiện đại, thiết kế này rất phù hợp cho không gian bếp rộng và sang trọng.

Thông thường các mẫu bàn ăn đá tròn xoay được kết hợp chân bàn và ghế bằng gỗ tự nhiên, mang đến sự tinh tế hoàn hảo. Bạn nên chọn bàn đá có màu sáng trơn hoặc có vân để phù hợp với màu gỗ tự nhiên, tạo sự nổi bật cho bếp.

Bàn ăn mặt đá chân sắt

nhung-mau-ban-an-da-pho-bien-duoc-nhieu-nguoi-lua-chon-3

Với những hoa văn cổ điển được uốn bằng sắt, chiếc bàn ăn đá của bạn sẽ trở nên độc đáo hơn bao giờ hết cùng phong cách châu Âu ấn tượng. Màu sắc và vân đá tự nhiên khi kết hợp với sắt uốn sẽ mang đến cho căn bếp nhà bạn sự sang trọng pha chút cổ điển.

Ngoài sử dụng để làm bàn ăn, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng mẫu bàn đá này để làm bàn trà tiếp khách cũng rất thích hợp.

Bàn ăn mặt đá chân gỗ

nhung-mau-ban-an-da-pho-bien-duoc-nhieu-nguoi-lua-chon-4

Có thể nói việc sử dụng chân gỗ với bàn đá là rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Không chỉ tạo sự chắc chắn cho bàn ăn mà chân gỗ còn tạo sự sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ và của thiết kế bếp.

nhung-mau-ban-an-da-pho-bien-duoc-nhieu-nguoi-lua-chon-5

Với màu gỗ tự nhiên, bạn có thể kết hợp với nhiều mẫu đá khác nhau một cách hài hòa và tinh tế nhất, từ bàn tròn đến bàn vuông hay bàn chữ nhật. Khi kết hợp đá với gỗ, bạn không nên phủ bóng cho gỗ, bởi bản chất mẫu bàn ăn đá đã có độ sáng bóng nhất định, nếu sử dụng một lớp bóng nữa cho gỗ sẽ làm giảm điểm nhấn cho bộ bàn ăn.

menu
menu