Những mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ khiến bạn không thể rời mắt

Những mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ khiến bạn không thể rời mắt

Phòng ăn chính là nơi ấm áp nhất trong ngôi nhà và bàn ăn là trái tim của phòng ăn. Vì thế việc lựa chọn bàn ăn rất quan trọng. Bài viết hôm nay, Noithatinfo.com sẽ đem đến cho bạn những mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ khiến bạn không thể rời mắt.

Mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc cho bạn lựa chọn. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những chiếc bàn ăn bằng gỗ đẹp sau đây

nhung-mau-ban-an-dep-bang-go-khien-ban-khong-the-roi-mat

Chiếc bàn ăn làm bằng gỗ gụ bóng đẹp này không chỉ phù hợp với những không gian cổ điển như bạn nghĩ mà ở những không gian hiện đại, chúng cũng trở thành một mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ tiết kiệm không gian. Chân bàn rộng và thiết kế cổ điển mang đến một sự hiện đại khi kết hợp khéo léo với đệm ghế màu xám vừa thanh lịch, vừa sạch sẽ cho một không gian dành riêng cho sự ăn uống.

nhung-mau-ban-an-dep-bang-go-khien-ban-khong-the-roi-mat

Bộ bàn ăn đẹp bằng gỗ màu tối với bàn vuông đặt vững chắc trên bệ đỡ mang phong cách hiện đại lịch lãm. Đây là một nét bổ sung mang tính đột phá cho phòng ăn của gia đình bạn.

nhung-mau-ban-an-dep-bang-go-khien-ban-khong-the-roi-mat-3

Tiếp đến là một bộ bàn ghế khá đơn giản. Chân bàn được thiết kế khá đẹp phù hợp với những không gian hiện đại. Một sự kết hợp tinh tế của phong cách Vintage và đương đại. Bàn có kết cấu phong phú xen chút phức tạp. Đây là một mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ bạn nên thử cho ngôi nhà của mình.

nhung-mau-ban-an-dep-bang-go-khien-ban-khong-the-roi-mat-4

Đây là một không gian ăn uống có sự kết hợp giữa các yếu tố mộc mạc và sang trọng. Mọi đường nét đều giữ được nét duyên dáng hoài cổ khiến bạn ngỡ ngàng.

Bạn có thể tìm mua các Mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ tại các siêu thị nội thất uy tín để chọn được mẫu mình ưng ý cùng với chất lượng đảm bảo nhất.

menu
menu