Những mẫu bàn ăn đẹp hiện đại sáng tạo nhất hiện nay

Những mẫu bàn ăn đẹp hiện đại sáng tạo nhất hiện nay

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và kỹ thuật, con người ngày càng tạo ra nhiều sản phẩm vừa có tính năng sử dụng cao vừa đầy sáng tạo. Trước đây, bàn ăn đơn thuần chỉ là một chiếc bàn mặt vuông/tròn phẳng, thô sơ, nơi có thể phục vụ nhu cầu ăn uống của con người. Ngày nay, bàn ăn còn vừa đảm bảo công năng, vừa có tính nghệ thuật, bên cạnh đó lại phải đáp ứng thêm các như cầu phát sinh khác của con người. Ví dụ như bàn ă gắn liền bếp từ, bàn ăn gấp gọn cho nhà chật hẹp hay bàn ăn theo xu hướng nghệ thuật…

Cùng tham khảo 10 mẫu bàn ăn đẹp hiện đại sáng tạo mà trong quá trính nghiên cứu, chúng tôi sưu tầm được nhé.

mau-ban-an-dep-hien-dai-10

Mẫu bàn ăn đẹp hiện đại này được làm từ một chiếc cánh cửa nhà kho cũ và một số vật dụng cần thiết khác. Thiết kế khéo léo cho phép gia chủ lưu giữ đồ đạc bên dưới. Điều đạc ngạc nhiên là khả năng lưu trữ của nó cũng khá tốt và đặc biệt hơn chiếc bàn được làm hoàn toàn bằng tay này có thể trở thành một chiếc bàn bi-a như thế kia.

mau-ban-an-dep-hien-dai-6

Thiết kế bàn ăn khá độc đáo với ghế ngồi xung quanh tạo cảm giác gần gũi hơn. Bạn cũng không lo nắng nóng khi muốn tổ chức bữa ăn ngoài trời dưới một tấm mái che thế kia phải không nào?

mau-ban-an-dep-hien-dai-5

Thiết kế bàn ăn này thật đáng kinh ngạc. Mẫu bàn ăn này không phải ra đời với mục đính bán hàng đơn thuần, mà nó là một sản phẩm sáng tạo trên một nguồn cảm hứng tuyệt vời. Hãy thử cho căn hộ nhà bạn nhé! Đừng quên gắn bánh xe nếu bạn muốn di chuyển chiếc bàn ăn của mình thật dễ dàng nhé.

mau-ban-an-dep-hien-dai-4

Thiết kế độc đáo đầy màu sắc của chiếc bàn ăn thông minh này, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện cho bản thân mình. Một chút đồ nghề và khéo léo là bạn đã sở hữu mẫu bàn ăn đẹp hiện đại này rồi.

Chúc bạn và  gia đình chọn mua được những bộ bàn ăn ưng ý!
Có thể bạn quan tâm: 5 mẫu bàn ăn thông minh kéo dài tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn

menu
menu