Những mẫu bàn ăn kính tròn hiện đại bạn không thể bỏ qua

Những mẫu bàn ăn kính tròn hiện đại bạn không thể bỏ qua

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những chiếc bàn ăn gỗ đơn giản thì hãy thử trải nghiệm những chiếc bàn ăn kính tròn hiện đại sau nhé. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác mới mẻ và thú vị hơn nhiều.

Với kiểu dáng đẹp hiện đại, chiếc bàn ăn kính tròn thuộc bộ sưu tập Hydra là sự lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ không gian phòng ăn nào. Bàn ăn có đế làm bằng thép hình ống. Mặt bàn thủy tinh được đánh bóng cạnh bút chì và bạn có thể lựa chọn mặt bàn kính trong suốt hoặc kính mờ .

nhung-mau-ban-an-kinh-tron-hien-dai-ban-khong-the-bo-qua-1

Trong bộ sưu tập Fiore, các nhà thiết kế nội thất đã trình làng mẫu thiết kế tinh tế, ấn tượng này. Với mặt bàn kính trong suốt kết hợp bệ đỡ bằng Crom chân đế đen khiến cho chiếc bàn trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho bữa tối với bất kỳ gia đình nào.

nhung-mau-ban-an-kinh-tron-hien-dai-ban-khong-the-bo-qua-2

Bạn có thể kết hợp chiếc bàn ăn kính tròn này với ghế gỗ hoặc ghế tựa màu sẫm chân sắt như hình dưới đều được. Chiếc bàn vô cùng dễ tính và dễ phối hợp với các phụ kiện khác trong nhà.

nhung-mau-ban-an-kinh-tron-hien-dai-ban-khong-the-bo-qua-2

Một chiếc bàn ăn kính tròn nữa rất phù hợp với không gian nhỏ dành cho bạn. Với sự thiết kế gọn gàng, tinh tế, chiếc bàn ăn kính tròn này trở thành sự lựa chọn tối ưu cho nhiều ngôi nhà

nhung-mau-ban-an-kinh-tron-hien-dai-ban-khong-the-bo-qua-4

Chiếc bàn kính với đế kim loại đan xen nổi bật chắc hẳn sẽ thu hút bạn từ ánh nhìn đầu tiên. Thật vậy, với những ai yêu thích phong cách độc đáo thì đây là sự lựa chọn không tồi chút nào.

nhung-mau-ban-an-kinh-tron-hien-dai-ban-khong-the-bo-qua-6

Vì chất liệu mặt bàn bằng kính nên luôn được chú trọng hơn so với bàn gỗ. Để tránh nứt , vỡ gây nguy hiểm, bạn nên chọn mua bàn ăn kính tròn tại các siêu thị nội thất uy tín. 

menu
menu