Những mẫu bàn ăn tiện dụng cho căn nhà nhỏ

Những mẫu bàn ăn tiện dụng cho căn nhà nhỏ

Ở những thành phố lớn hiện nay, số lượng các căn hộ với diện tích nhỏ đang ngày càng trở nên nhiều hơn. Việc sắp xếp, bố trí nội thất để sao cho phù hợp với diện tích eo hẹp cũng vì lẽ đó được rất nhiều người quan tâm. Với những mẫu bàn ăn tiện dụng sau chắc hẳn sẽ giúp bạn tối ưu được phần lớn diện tích trong căn bếp gia đình.

Bộ bàn ăn thông minh

nhung-mau-ban-an-tien-dung-cho-can-nha-nho-1

Với thiết kế nhỏ gọn khi cần thiết có thể mở rộng ra để làm bàn ăn tiện dụng, các mẫu bàn ăn thông minh đang được nhiều người tiêu dùng ưu chuộng lựa chọn cho căn bếp gia đình ở những căn hộ nhỏ. Với mẫu thiết kế trên bạn có thể tận dụng không gian trống dưới ngăn bàn để làm chỗ để ghế. Khi mở ra diện tích của bàn có thể tăng gấp đôi ban đầu.

Bàn ăn trên tường

nhung-mau-ban-an-tien-dung-cho-can-nha-nho-2

Khi không sử dụng, chiếc bàn ăn có thể gập gọn trên tường mà không làm tốn không gian của căn phòng.

nhung-mau-ban-an-tien-dung-cho-can-nha-nho-3

Khi dùng bữa bạn có thể sắp xếp những chiếc ghế xung quanh, căn phòng sẽ biến hóa trở thành một căn bếp ăn nhỏ gọn, xinh xắn.

Bộ bàn ghế nghệ thuật

Không những quan tâm đến bố trí không gian sống sao cho tiện dụng, bạn cũng cần lựa chọn các mẫu thiết kế nội thất để trang trí cho căn hộ của mình thêm đẹp và ấn tượng. Bộ bàn ghế nghệ thuật sau chính là một lựa chọn hoàn hảo.

nhung-mau-ban-an-tien-dung-cho-can-nha-nho-

Khi không sử dụng, bộ bàn ghế này trông như vật dụng trang trí nội thất trong nhà. Chỉ cần kéo nhẹ 4 chiếc ghế ra, bạn đã có bàn uống nước, bàn ăn nhỏ cho 4 người.

menu
menu